Sau đám cưới với Khởi My, Kelvin Khánh lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình

Nguyễn Nguyễn 18:00 09/01/2018

Kelvin Khánh tiết lộ con người thật của Khởi My và quãng thời gian đi bán sim điện thoại, từng muốn đi dự casting vào nhóm 365 nhưng không tìm được địa điểm.

Là khách mời xông đất đầu năm của của chương trình âm nhạc MStory của V Live, Kelvin Khánh lần đầu trải lòng về cuộc sống cá nhân, chấp nhận những câu hỏi xoáy đáp xoay của MC Minh xù.

Kelvin Khanh 1.png

Đúng với sự “nhây và lầy”, Kelvin Khánh xuất hiện ở chương trình nào, ở đó náo loạn và đầy tiếng cười. Nam ca sĩ chia sẻ: “Thực ra bình thường, Kelvin không có nhây như vậy, chỉ khi xuất hiện trong các chương trình để kiếm tiền hoặc đi với hội bạn thân mới quậy quậy, lầy lầy vậy thôi. Chứ bình thường em nghiêm túc lắm”.

Kelvin Khanh 4.jpg

Nói về hội bạn thân, Kelvin nói Thanh Duy là người gây hài trong cuộc đời anh: “Thiếu anh Thanh Duy thì cuộc đời em bớt vui đi nhiều, anh là người gây hài trong cuộc đời em”. Đại Nhân là người đáng yêu dễ thương, còn Tronie đang trưởng thành lên từng ngày vì chỉ thích chỗ yên tĩnh.

Kelvin Khanh 7.jpg
Cũng trong chương trình Kelvin thẳng thắn thừa nhận “làm nghệ thuật nhưng không thích showbiz”. Theo anh, showbiz có những sự “giả dối” mà anh không chấp nhận được, nhất là về lòng dạ con người. Có thể trên sân khấu thì thân thiết nhưng thực tế lại nói xấu nhau, thậm chí không chơi với nhau. Vậy nên, anh luôn cố gắng tìm những công việc ít dính dáng đến showbiz nhất có thể, không muốn ép buộc mình làm những gì khiến mình không vui, mệt mỏi. Bà xã Khởi My của anh cũng vậy, ở ngoài đời và trên sân khấu giống nhau 100%.

Kelvin Khanh 5.jpg
Sắp tới, Kelvin dự tính sẽ ít đi hát hơn mà tập trung vào sản xuất. Tuy anh không biết chơi nhạc cụ, nhưng vẫn tự mày mò học và làm trên máy tính. Bài hát Nếu ngày ấy của bà xã cũng do chính Kelvin Khánh sản xuất. Anh cho biết, sắp tới sẽ tự sản xuất bài Marry Me và phát hành sớm cho mọi người cùng thưởng thức. Ngoài ra, có thể anh sẽ ra mắt một sản phẩm mới nữa.

Kelvin Khanh 10.jpg
Bên cạnh đó, Kelvin lần đầu tiên chia sẻ về chuyện casting cho nhóm 365. Tuy rất muốn tham gia và đi cả 3 buổi casting nhưng anh không thể … tìm được đường nên cảm thấy rất tức giận. Vì trời thì mưa bão, mình có lòng muốn tham gia mà không được. Sau này thì anh nghĩ đó là duyên số và nếu mình cố gắng theo đuổi đam mê thì đam mê sẽ đem lại thành công cho mình.

k.jpg
Trong chương trình, Kelvin Khánh đã hát lại nhiều bài hát cũ với phong cách acoustic như Hoa Bằng Lăng (tiếng Hoa), Buồn, Vì một người ra đi ... và nhận được nhiều lời khen từ khán giả xem trực tiếp. Toàn bộ chương trình được phát sóng tại: http://www.vlive.tv/video/54141 .

Kelvin Khanh 8.jpg
Được biết đến là một nghệ sĩ đa tài, không chỉ ca hát Kelvin Khánh còn được biết đến là một host siêu lầy của chương trình Gặp là chiến. Chính vì vậy, mới đây, anh đã được vinh dự nhận đề cử cho giải thưởng Best Celebrity Host (Nghệ sĩ dẫn chương trình xuất sắc nhất) tại V Live Awards. Hãy bình chọn cho Kelvin Khánh tại: https://saostar.vn/tag/vliveyep17voting/ .

271217[V-LIVE]-Celeb-k-Khanh(1200x1200).png

MStory được phát sóng vào 19h thứ hàng tuần trên ứng dụng truyền hình trực tiếp V Live. Để theo dõi và thả tim cho thần tượng, hãy gia nhập ứng dụng, dành cho iOS tại đây, Android tại đây và PC tại đây .