"Sắm" ngay chiếc vé đến Thanh Xuân's Greatest Hits - Lễ hội âm nhạc và ẩm thực "đỉnh" nhất năm.

Huyền Trần 19:50 25/10/2019

Có gì ở Thanh Xuân’s Greatest Hits khiến cộng đồng mạng “nhấp nhổm” không yên vậy. Cùng điểm danh 3 điều hấp dẫn nhất xem bạn có bị “đốn tim” không nhé.

“Thanh xuân như một tách trà 

Quay qua quay lại hết “bà” thanh xuân

Thanh xuân nào ở đâu xa 

Nhấn link, đặt vé, chúng ta quay về!

1. Những bản Remix cực sung, những màn collab “thần sầu” từ những hit-maker số 1 

Bạn sẽ có cơ hội leo lên chuyến xe chạy ngược thời gian tìm về thanh xuân tươi đẹp bằng những bản tình ca bất hủ đã được remix “cực cool”. Trên sân khấu này hội tụ những bài hát lịm tim, những “thánh ca tình yêu” một thời mà chỉ cần nghe vài nốt dạo đầu bạn đã có thể cùng cạ cứng ngân nga theo toàn bộ list nhạc ấy. Và tất cả được cất lên từ chính những giọng ca thanh xuân của chúng ta. Ấy là Bảo Thy, Đông Nhi, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, MTV… và những giọng ca trẻ như Trúc Nhân, Da LAB.

Sắm ngay chiếc vé đến Thanh Xuâns Greatest Hits - Lễ hội âm nhạc và ẩm thực đỉnh nhất năm.

Chưa dừng lại ở đó, tại Thanh Xuân’s Greatest Hits còn chiêu đãi những màn collab “thần sầu” chỉ cần nghe danh sách kết hợp là bạn sẽ muốn kéo “đồng bọn” đến quẩy ngay thôi. Đặc biệt, lần đầu tiên trên sân khấu này là sự kết hợp giữa Ưng Hoàng Phúc và Trúc Nhân.

2. Trải nghiệm trọn vẹn thời thanh xuân với những món quà vặt tuổi thơ “dữ dội”

Không chỉ có âm nhạc, tại sự kiện Thanh Xuân’s Greatest Hits, bạn còn có cơ hội tham gia Lễ hội Ẩm thực Thanh Xuân, “thánh đường” đồ ăn tuổi thơ giúp 8X, 9X sống lại những tháng năm thanh xuân rực rỡ nhất. Thế mới đúng là “Nghe đã tai, xem đã mắt còn ăn thì phải quên sầu”. 

Đến với Thanh Xuân’s Greatest Hits với một “chiếc bụng đói” bạn sẽ được lắp đầy  bởi hơn 1000 món ăn với vô số các sự lựa chọn đến từ các Partners của Grab như: 7Up, Maggi, KFC, Bobabop, Popeyes, The Alley...

Sắm ngay chiếc vé đến Thanh Xuâns Greatest Hits - Lễ hội âm nhạc và ẩm thực đỉnh nhất năm.

Nguồn: Internet.

3. 1001 góc check-in ngất ngây tại Thanh Xuân Corner

Điểm độc nhất vô nhị mà chúng tôi muốn giới thiệu liền tay chính là vô vàn góc “pose” ảnh sống ảo chất đến phát ngất tại Thanh Xuân Corner. Định vị ngay toạ độ của Thanh Xuân corner để mang về 1001 tấm ảnh thanh xuân đăng hoài không hết nhé bạn ơi. 

Sắm ngay chiếc vé đến Thanh Xuâns Greatest Hits - Lễ hội âm nhạc và ẩm thực đỉnh nhất năm.

Nguồn: Internet.

Rủ ngay cạ cứng để cùng nhau đưa nhau về thời thanh xuân, về những dấu yêu ban đầu với chương trình Thanh Xuân's Greatest Hits vào ngày 02 và 03/11 tại sân vận động Hoa Lư nhé!!

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.

“Tậu” vé siêu ưu đãi, “đặc quyền”duy nhất trên ứng dụng Grab với chỉ 150k và có ngay những phần quà giá trị:

  • 01 vé vào cổng Thanh Xuân's Greatest Hits.
  • 01 coin để đổi đồng tiền tuổi thơ và thưởng thức món ăn thanh xuân “siêu ngon, siêu quen”miễn phí tại sự kiện. 
  • 01 mã ưu đãi 50.000đ khi đặt GrabFood.
  • 02 mã ưu đãi 50.000đ khi sử dụng các dịch vụ di chuyển trên ứng dụng Grab, bạn hãy sử dụng để di chuyển trong thời gian từ 02/11/2019 đến 03/11/2019, với điểm đón hoặc điểm đến là Sân vận động Hoa Lư.

Ngoài ra, bạn còn được MIỄN PHÍ vào cổng Grab Food Fest (Lễ hội ẩm thực Thanh Xuân)  tại SVĐ Hoa Lư vào ngày 02 và 03/11/2019 để tham gia những hoạt động vui chơi, giải trí, ẩm thực diễn ra từ 10:00 – 21:00.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.grab.com/vn/blog/ve-ve-thanh-xuan-cung-nhung-bai-hit-cu/