SaKa Trương Tuyền tiếp tục chinh phục đường đua Vpop

Hang 14:50 20/07/2018

“Yêu đến quên mình” là bản Ballad buồn với phần MV xúc động và không thể không lấy đi nước mắt của người xem.

Ngày 19/7, SaKa Trương Tuyền đã chính thức cho ra mắt MV với tựa đề “Yêu Đến Quên Mình”. Ca khúc là một bản Ballad mang màu sắc nhẹ nhàng được nhạc sĩ Khánh Đơn viết riêng cho SaKa Trương Tuyền.

Nội dung MV là câu chuyện về cuộc tình đầy cay đắng của SaKa Trương Tuyền sau khi lấy chồng. Người chồng của SaKa Trương Tuyền được diễn viên Luân Nguyễn vào vai.

Cuộc tình chỉ hạnh phúc được những ngày đầu, về sau SaKa Trương Tuyền nhận thấy được sự nhạt nhòa từ người chồng, sự vô tâm luôn giành cho cô. Kịch bản đã đẩy MV lên tới cao trào của sự đau khổ là vào ngày sinh nhật của SaKa Trương Tuyền, cô đã thấy người chồng của mình có một người thứ ba.

“Tình yêu có thể xuất phát từ một phía, nhưng hạnh phúc thì không” – đây chính là thông điệp từ MV mà SaKa Trương Tuyền muốn truyền tải.

Đây chính là sản phẩm mà SaKa Trương Tuyền tâm đắc nhất. Sau sản phẩm này nữ ca sĩ SaKa Trương Tuyền sẽ cho phát hành một MV dòng nhạc Ballad nữa và cô sẽ song ca cùng chồng  của mình – Khưu Huy Vũ. Có thể nói SaKa Trương Tuyền là ca sĩ có “cường độ” ra MV đến chóng mặt và nhiều nhất trong Showbiz khi thường xuyên có MV mới.

Theo Hằng/ Infonet