SaKa Trương Tuyền công khai “chồng tương lai”

Hang 11:16 03/07/2018

“Thời gian gần đây SaKa Trương Tuyền làm cho người hâm mộ “hoang mang” và có chút nuối tiếc khi cô cho hay sẽ “theo chồng bỏ cuộc chơi” nhưng sự thật là…?”

Theo các trang báo đưa tin rằng nữ ca sĩ SaKa Trương Tuyền sẽ lên xe hoa “theo chồng về dinh” trong thời gian sắp tới làm cho nhiều người hâm mộ cô vừa vui và khá buồn, nhưng những hình ảnh đó nằm trong 1 MV sắp phát hành của nữ ca sĩ.

Chú rể đã được tiết lộ nhưng chỉ là diễn viên nam chính trong MV mới của nữ ca sĩ.

Người đã làm cho người hâm mộ của SaKa Trương Tuyền săn lùng với vị trí chú rễ là diễn viên Luân Nguyễn. Luân Nguyễn được biết đến khi là Top 4 của chương trình Quý ông hoàn hảo 2017 và gameshow Lựa chọn trái tim. Và giờ sẽ là “người đàn ông hoàn hảo” của SaKa Trương Tuyền trong MV mới của cô.

Cảnh hậu trường Diễn viên Luân Nguyễn cầu hôn SaKa Trương Tuyền trong MV.

Chia sẻ về MV lần này, SaKa Trương Tuyền cho biết MV bài hát tên là “Yêu Đến Quên Mình” được chắp bút bởi nhạc sĩ Khánh Đơn.

SaKa Trương Tuyền cho biết “Khi nghe ca khúc này cô rất thích và tâm đắc, hiểu được mình sẽ làm gì cho ca khúc này “có hồn”. Với những ca từ gần gũi và dường như giống như chuyện tình của mình nên SaKa Trương Tuyền đã quyết định thực hiện MV.”

Những cảnh quay trong MV được thực hiện tại Thành phố biển Vũng Tàu. Nữ ca sĩ đã rất đầu tư cho MV lần này.

Một trong những hình ảnh xuất hiện trong MV “Yêu Đến Quên Mình” của SaKa Trương Tuyền với nam diễm viên điển trai Luân Nguyễn.

Về nội dung của MV, SaKa Trương Tuyền tiết lộ “trong MV cô sẽ vào vai một cô gái với cả trái tim chân thành yêu chàng trai kia và kết hôn. Nhưng cô luôn vì người ấy quá nhiều đến nỗi quên cả bản thân của mình cần gì? Và có kết thúc rất bi kịch khi cô biết chàng trai ấy đã phản bội cô….”

Hậu trường thực hiện MV với cảnh quay lúc nữa đêm.

Được mệnh danh là “Nữ Hoàng Nhạc Dance” chuyên hát nhạc Remix – EDM nhưng SaKa Trương Tuyền vẫn hát được những bản Ballad buồn và luôn có hồn không kém những ca sĩ chuyên về nhạc Ballad. Có thể xem rằng SaKa Trương Tuyền là một ca sĩ đa-zi-năng thể loại nhạc nào cũng hát được và rất thành.

Với cường độ ra MV sản phẩm “chóng mặt” liên tiếp, SaKa Trương Tuyền vẫn giữ được phong độ của mình và sỡ hữu lượng View khủng trên Youtube.

SaKa Trương Tuyền sẽ chính thức phát hành MV Yêu Đến Quên Mình sau khi World Cup kết thúc. Các bạn hãy nhớ đón xem MV này của ca sĩ SaKa Trương Tuyền nhé.

Teaser MV chính thức " Yêu Đến Quên Mình" 

Theo Infonet