Rộn rã sân khấu đón năm mới cùng Đông Nhi, Hà Anh Tuấn và Hoàng Rapper

Nguyễn Nguyễn 19:00 04/01/2018

Không khí tại các tụ điểm giải trí cuối năm đang rộn ràng hơn bao giờ. Hoàng Rapper luôn thể hiện được sự xuất sắc của mình trong cách đẩy cao không khí của sân khấu

1.png1.png
MC Hoàng Rapper mở đầu với trò chơi nhỏ và trực tiếp giao lưu với khán giả

Sau một năm đầy thành công tại đấu trường quốc tế cũng như tại thị trường âm nhạc nước nhà, Đông Nhi giờ đây đang ở đỉnh cao trong con đường sự nghiệp nghệ thuật.

Để tổng kết một năm đầy thành tựu, Đông Nhi đã bất ngờ xuất hiện tại đêm nhạc đón năm mới cuối năm tại Hồ Bán Nguyệt của Bia Sài Gòn

1.png
Đây là chương trình kết hợp âm thanh ánh sáng cùng các hiệu ứng hình ảnh ấn tượng được Bia Sài Gòn đầu tư kỹ lưỡng. Sự kiện nằm trong chuỗi chương trình kỉ niệm 142 năm thành lập của Bia Sài Gòn.

Thật bất ngờ khi chủ đề của chương trình “Huyền thoại Rồng” năm nay lại có điểm tương đồng với Đông Nhi khi cô ca sĩ tài năng này cũng sinh năm Rồng.

1.png
Với dàn ánh sáng 3D Hologram hoành tráng, Đông Nhi sôi động trên sân khấu giữa Hồ Bán Nguyệt với ca khúc “Hot” đình đám.

Người hâm mộ và khán giả thích thú trước màn biểu diễn sôi động từ Đông Nhi.

1.png
Trong chương trình cũng có sự xuất hiện của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn.

1.png
Với giọng ca ngọt ngào và tinh tế, Hà Anh Tuấn đã đem lại những màn trình diễn đầy cảm xúc trong không khí lễ hội vui tươi và hào hứng với ca khúc remix “Dòng Máu Lạc Hồng".

1.png
Kết thúc chương trình là màn đếm ngược đến năm mới cùng những lời chúc phúc một năm mới thịnh vượng từ các nghệ sĩ và Bia Sài Gòn.