Rapper Dick - Khi freestyle là định mệnh

Yến Nhi 18:00 28/08/2019

Tại Black and White Show, anh cả của Bạn Có Tài Mà - Dick - lần đầu chia sẻ về hành trình đầy thăng trầm của mình khi đến với freestyle.

Black and White show là nơi mà các khách mời là các rapper/singer underground Việt Nam có thể chia sẻ và giới thiệu về sản phẩm mới nhất của họ, kể lại những câu chuyện của mình trên nền đen trắng. Qua đó, chương trình tạo nên một góc nhìn mới cho người xem về cộng đồng underground Việt. Khi bối cảnh, phục trang chỉ còn lại hai màu trắng đen, điều đọng lại cuối cùng chính là những cảm xúc, tâm tư mà các nghệ sĩ gửi vào các sản phẩm của mình, và khán giả cũng sẽ tập trung hơn vào câu chuyện của các nghệ sĩ.

Rapper Dick - Khi freestyle là định mệnh

Sau sự xuất hiện của những gương mặt underground đình đám ở các tập trước như Jombie, Lục Lăng, Black and White Show tuần này sẽ chào đón Dick, rapper của bản hit Ghé Qua. Nổi bật trong cộng đồng freestyle miền Nam, Dick gây ấn tượng bằng sự nhạy bén với giai điệu và khả năng “chạy chữ” trong đầu cực nhanh trên bất kỳ đoạn beat nào. Dick được khán giả biết đến và yêu mến sau những bản hit Ghé Qua, Sống Cho Hết Đời Thanh Xuân, Những Ngày, Khi Người Con Gái Cắt Tóc, v.v.

Rapper Dick - Khi freestyle là định mệnh

Dick tên thật là Huỳnh Công Hiếu, sinh năm 1993. Anh là người sáng lập Bạn Có Tài Mà, nhóm rap freestyle nổi tiếng trong cộng đồng rap Việt. Âm nhạc của Dick không có ngôn từ tiêu cực hay lối sống không lành mạnh, ngược lại, anh rap về cuộc sống xung quanh qua góc nhìn mộc mạc, giản dị nhưng lấp lánh hy vọng của tuổi trẻ. Theo chia sẻ của Dick, chính quãng thời gian khó khăn khi phải ngồi xe lăn đã giúp anh cảm nhận về cuộc sống nhiều hơn và đó cũng là nguồn cảm hứng tuyệt vời nhất của Dick trong âm nhạc.

Rapper Dick - Khi freestyle là định mệnh

Tại Black and White Show phát sóng lúc 20h30 ngày 29/8 tới, Dick đã có rất nhiều chia sẻ về hành trình đến với freestyle, về underground Việt cũng như Bạn Có Tài Mà và những người anh em thân thiết trong âm nhạc như Khánh Jayz và 2Can. Có thể nói, Dick là đại diện cho thế hệ rapper trẻ, văn minh nhưng vẫn đậm màu sắc Hip-Hop.

Rapper Dick - Khi freestyle là định mệnh
Rapper Dick - Khi freestyle là định mệnh

Ngoài ra, Black and White Show còn có sự tham gia của nhiều khách mời là những giọng ca underground đình đám, đặc biệt còn có “lão đại” WOWY và chủ nhân hit HongKong 1 Nguyễn Trọng Tài, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho người xem trong các tập tiếp theo. Black and White Show phát sóng lúc 20h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh YouTube Yeah1 Music.

Link:

https://www.youtube.com/watch?v=0Fi6-zlBhFU&fbclid=IwAR1sCVImXm4ebWjqqk77cuOTA2J2WaxVKf-oYqM6EDytQDR2t0aS01HOe1Y

Yến Nhi, Theo Thế Giới Trẻ.