Phương Vy cùng ông xã chắp cánh cho tình yêu sau hôn nhân của các bạn trẻ

Uyen 00:05 25/07/2017

Mới đây, Phương Vy cùng ông xã – Sean vừa cho ra mắt một sản phẩm mang tên “Hai ta” – đây là một ca khúc nói về tình yêu, nhưng đặc biệt là tình yêu hôn nhân.

Dự án này cũng chính là một thông điệp đầy yêu thương mà Phương Vy và người bạn đời của mình muốn gửi đến khán giả. “Hai ta” – với mong muốn mọi người tận hưởng niềm hạnh phúc, sự nồng nàn, gắn kết tuyệt vời sau hôn nhân.

5754_AN6K3460-Recovered.jpg
 

Chỉ sau một tuần ra mắt MV này, Phương Vy và Sean nhận được vô số phản hồi tích cực từ phía khán giả. Hàng loạt những tin nhắn chia sẻ, tâm sự về chuyện cá nhân của họ.

5755_AN6K3716.jpg
 

Họ còn bộc bạch, nhờ MV này mà họ thấy mình trong những câu hát, khơi nguồn cho họ cảm nhận được một tình yêu mãnh liệt sau hôn nhân, rất thật và rất tình.

5756_AN6K3844.jpg
 

Không những chỉ có khán giả đã lập gia đình, mà ngay cả những người đang “lẻ bóng”, họ cũng gửi rất nhiều lời cảm ơn đến Phương Vy. Bởi lẽ, nhờ Phương Vy và Sean, mà họ đã cảm thấy như được tiếp thêm sự yêu đời, tiếp thêm lòng tin về tình yêu ở thời hiện đại.

5759_AN6K3957.jpg
 

Vợ chồng Phương Vy cảm kích vô cùng trước tình cảm mà khán giả dành cho sản phẩm của cả hai. Vì thế, cô và Sean đã nãy ra một ý tưởng nho nhỏ. Đó là Phương Vy và ông xã muốn được hòa giọng với khán giả của mình. Phương Vy sẽ đăng tải bản nhạc nền của “Hai ta”, dành tặng cho quý khán giả có thể hát và quay clip và gửi lại cho Phương Vy.

5802_AN6K4051-Recovered.jpg
 

Những clip hay nhất, thú vị nhất sẽ được Phương Vy lựa chọn và sẽ làm một video hoàn chỉnh. Trò chơi này như một kỉ niệm nho nhỏ và cũng là một lời cảm ơn mà Phương Vy gửi đến khán giả của mình. Mọi người đã luôn quan tâm và đồng cảm với âm nhạc của vợ chồng cô. Ngoài ra, cặp đôi nào thể hiện ca khúc dễ thương nhất sẽ được Phương Vy và Sean gửi tặng một cây đàn Ukulele nhé!.

5804_AN6K4208-Recovered.jpg
 

Với sản phẩm cover “Hai ta” lần này, Phương Vy rất may mắn vì có dịp hợp tác cùng Kris Fuchigami - một nghệ sĩ chơi Ukulele vô cùng tài hoa đến từ Hawaii. Với ngón đàn điệu nghệ của Kris Fuchigami, Phương Vy hi vọng mình sẽ mang đến một màu sắc mới thật dễ thương cho ca khúc “Hai Ta”, để Vy và khán giả của mình sẽ có thể cùng hát với nhau và có một kỉ niệm thật đẹp.

phuong-vy-3-8888-1500870016.jpg
 

Còn chần chờ gì nữa, các bạn hãy nhanh chóng cover và gửi clip về cho Phương Vy nhé. Chúng ta sẽ cùng nhau mang đến những phút giây tràn ngập yêu thương, điểm tô thêm màu sắc rực rỡ cho cuộc sống này!.

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm

Photo: Cúm

Make up: Vinh Trần

Costume: Ka

Location: Cabin 69

Theo T.R/Infonet