Phương Nga - Á quân Dạ Khúc Tình Yêu phát hành album Trữ tình đầu tay

Nguyễn 13:38 25/07/2017

Phương Nga chính thức ra mắt album mới mang tên "Dạ Khúc Tình Yêu" với những ca khúc mà nữ ca sĩ đã thể hiện trong suốt chặng đường tham gia cuộc thi như một lời khẳng định tình yêu mãnh liệt của mình với dòng nhạc Trữ Tình.

IMG_4343.JPG
 

Khiến khán giả vô cùng nuối tiếc với giải Á quân trong đêm chung kết chương trình “Dạ Khúc Tình Yêu”, Phương Nga chia sẻ, cô đến với cuộc thi như một trải nghiệm để khám phá thêm những thử thách mới giúp cô có thể thấy được khả năng tiềm ẩn của mình, mà chưa hề có dịp thử qua. Và cũng nhờ chương trình, nữ ca sĩ trẻ đã bị dòng nhạc trữ tình cuốn hút. 

IMG_4695.JPG
 

Album nhạc mới bao gồm những ca khúc trữ tình gắn với Phương Nga qua từng chặng đường của “Dạ Khúc Tình Yêu”, đây là một bước ngoặc lớn của nữ ca sĩ khi dòng nhạc trẻ mới là định hình từ ban đầu của Phương Nga khi bước vào Vpop. Sản phẩm lần này như một lời tri ân đến khán giả đã yêu mến tiếng hát của cô trong suốt nhiều năm qua, và đặc biệt là những ai yêu thích Phương Nga từ sau cuộc thi.

IMG_4696.JPG
 

Đây là sản phẩm đầy tâm huyết của Phương Nga và e-kip được nữ ca sĩ ấp ủ thực hiện và đầu tư hoành tráng. Album mang tên “Dạ Khúc Tình Yêu” với những ca khúc: Bay đi cánh chim biển (Đức Huy), Dĩ Vãng (Trịnh Nam Sơn), Mắt lệ cho người (Từ Công Phụng), Ngàn thu áo tím (Hoàng Trọng), Ánh sáng đời tôi (Minh Châu).

IMG_4699.JPG
 

Trong sản phẩm lần này, Phương Nga còn được sự trợ giúp nhiệt tình của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, giám đốc âm nhạc của chương trình Phiên Bản Hoàn Hảo, Giọng Ải Giọng Ai,... và hiện là cố vấn âm nhạc của Tuyệt Đỉnh Song Ca.

IMG_4703.JPG
 

Album “Dạ Khúc Tình Yêu” được thực hiện từ lúc nữ ca sĩ tham gia cuộc thi nhưng vì bận rộn, cũng như dành hết thời gian và tâm huyết để chau chuốt cho đứa con tinh thần của mình đến tay khán giả một cách hoàn thiện nhất, nên Phương Nga phải quyết định dời ngày ra mắt đến tận hôm nay.

IMG_4705.JPG
 

Cô mong rằng đây sẽ là một món quà như lòng tri ân của mình gửi đến quý khán giả, những người yêu mến tiếng hát của cô. “Hy vọng mọi người sẽ đón nhận cũng như tiếp tục ủng hộ để Nga có thêm động lực vững bước trên con đường nghệ thuật phía trước” – Nữ ca sĩ chia sẻ.

IMG_4710.JPG
 

Sau khi rời khỏi cuộc thi, nữ ca sĩ trẻ Hà Thành cũng đã thử sức mình khi tham gia chương trình “Ca Sĩ Giấu Mặt” và khiến cho chủ nhân những bản hit tình ca sâu lắng Hồ Quỳnh Hương không ngớt lời khen tặng. Với giọng hát dạt dào tình cảm và đầy kỹ thuật, Phương Nga hứa hẹn sẽ là nhân tố mới đầy hứa hẹn trong làng nhạc Việt.

IMG_4764.JPG

Album Dạ Khúc Tình Yêu sẽ chính thức giới thiệu đến khán giả vào ngày 25/7.

Theo T.R/Infonet

Loading...