OnlyC - Lou Hoàng lần đầu tiên "đo ni đóng giày" hit mới cho Noo Phước Thịnh

Nguyễn 23:30 04/07/2017

Vị Quê Nhà là một sáng tác của “hit maker” OnlyC cùng phần lời rap do Lou Hoàng đảm nhận.

Dự án cộng đồng Việt Nam Tươi Đẹp từ khi ra mắt đến nay đã và đang nhận được rất nhiều sự yêu thích không chỉ của của đông đảo công chúng mà còn gây được tiếng vang trong giới văn nghệ sĩ.

POSTER_2.jpg

Tiếp nối thành công của MV chủ đề dự án với cùng tên gọi, Gala Nhạc Việt quyết định thực hiện MV tiếp theo mang tên “Vị Quê Nhà” – một ca khúc về văn hóa & ẩm thực Việt Nam.

03 NOO PHUOC THINH & CAC DIEN VIEN TRONG MV (1).jpg

Nếu như ở ca khúc Việt Nam Tươi Đẹp, 10 tên tuổi ca sĩ cùng nhau góp giọng thì với Vị Quê Nhà, ekip thực hiện đã chỉ chọn lựa 2 giọng ca nam đang được yêu thích hiện nay là Noo Phước Thịnh & Lou Hoàng.

01 NOO PHUOC THINH - LOU HOANG (5).jpg

01 NOO PHUOC THINH - LOU HOANG (3).jpg

Vị Quê Nhà là một sáng tác của “hit maker” OnlyC cùng phần lời rap do Lou Hoàng đảm nhận. OnlyC chia sẻ: “Dù đã là nhạc sĩ của rất nhiều ca khúc được đông đảo khán giả yêu thích. Song đây là lần đầu tiên OnlyC thử sức với một ca khúc với đề tài về văn hóa, ẩm thực Việt Nam như thế này. Chính vì thế OnlyC đã gặp phải khá nhiều khó khăn khi phải sửa chữa lời bài hát nhiều lần để có thể tạo ra sản phẩm ưng ý nhất.”

tieu-su-ca-si-only-c-5170.jpg

Về phần mình, tuy bận rộn với lịch lưu diễn dày đặc, thế nhưng Noo Phước Thịnh vẫn sắp xếp thời gian để tiếp tục đồng hành với sản phẩm Vị Quê Nhà trong dự án Việt Nam Tươi Đẹp.

01 NOO PHUOC THINH (2).jpg

Noo Phước Thịnh chia sẻ: “Bản thân rất yêu thích các hoạt động, dự án cộng đồng, nhất là dự án Việt Nam Tươi Đẹp, nên sau lời mời tham gia MV Việt Nam Tươi Đẹp và tham gia 2 chuyến ghi hình chương trình truyền hình cùng tên của ekip, Noo đã không chút ngần ngại và nhận lời đồng hành tiếp cùng dự án với sản phẩm âm nhạc Vị Quê Nhà lần này của ekip.”

01 NOO PHUOC THINH (3).jpg

Còn về Lou Hoàng, anh cảm thấy rất thích thú, hào hứng xen lẫn sự hồi hộp khi được góp giọng trong một bài hát ngợi ca văn hóa và ẩm thực Việt Nam ý nghĩa như “Vị quê nhà”.

01 LOU HOANG (2).jpg

Đặc biệt là khi lần đầu tiên song ca cùng với Noo Phước Thịnh - một người đồng nghiệp mà Lou Hoàng vô cùng thần tượng từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường.

01 NOO PHUOC THINH - LOU HOANG (1).jpg

01 NOO PHUOC THINH - LOU HOANG (2).jpg

01 NOO PHUOC THINH - LOU HOANG (4).jpg

Với giai điệu bắt tai, hợp thời cùng ca từ ý nghĩa, “Vị quê nhà” như một chuyến du lịch khám phá văn hóa và ẩm thực Việt Nam, mang đến cho người nghe nhiều cảm xúc thú vị.

02 NOO PHUOC THINH (1).jpg

02 LOU HOANG (1).jpg
02 NOO PHUOC THINH (2).jpg

02 LOU HOANG (2).jpg

02 NOO PHUOC THINH (3).jpg

Đặc biệt đối với những người con xa xứ lâu lắm, nôn nao mong ngày trở về với gia đình, cùng nhau quây quần bên mâm cơm mẹ nấu, cùng trò chuyện vui cười với gia đình mà nơi đất khách quê người không thể nào có được.

03 LOU HOANG & CAC DIEN VIEN TRONG MV (2).jpg

“Vị Quê Nhà” là MV nằm trong dự án cộng đồng Việt Nam Tươi Đẹp.  Với các cảnh quay được thực hiện tại hơn 10 tỉnh thành trải dài từ Bắc chí Nam như: Bắc Ninh, Hà Nội, Huế, Đà Nắng, Bến Tre, Tiền Giang, TP.HCM... MV Vị Quê Nhà sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 07/07/2017.

Hình ảnh: KIM HUYỀN – THÀNH CÔNG
W./Theo Infonet

Loading...