Only C khai màn album "WeChoice 2017 " bằng ca khúc mới

Nguyễn 10:28 29/12/2017

Nằm trong khuôn khổ của giải thưởng, album âm nhạc truyền cảm hứng đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu qua các mùa WeChoice Awards. Và năm nay, WeChoice mang đến một album mới với chủ đề mang tên "Bình tĩnh sống" như một món quà dành tặng cho tất cả những ai đã luôn theo dõi và đồng hành cùng WeChoice Awards trong thời gian qua.

Năm 2016, WeChoice Awards đã mang đến một chuyến hành trình ngập tràn niềm cảm hứng với chuỗi các hoạt động bên lề như WeTalk, triển lãm nhân vật truyền cảm hứng, đêm Gala để lại muôn vàn cảm xúc...

OnlyC_Photo Nguyen Hoang Viet_1.jpg

Thêm vào đó, WeChoice đã lựa chọn âm nhạc như một cách để chúng tôi lan toả những niềm cảm hứng tích cực nhất có thể dễ dàng chạm đến trái tim cộng đồng.

OnlyC_Photo Nguyen Hoang Viet_2.jpg

Sự ra đời của album “Trái tim vàng son” vào tháng 12/2016 như một lời cảm ơn, một thông điệp  đầy mới mẻ mà BTC mượn âm nhạc để gửi đến khán giả đã dành tình cảm và đồng hành cùng WeChoice Awards.

OnlyC_Photo Nguyen Hoang Viet_3.jpg

Nối tiếp nguồn cảm xúc tích cực ấy, giải thưởng WeChoice Awards mùa thứ 4 đã trở lại cùng một album mới với chủ đề mang tên "Bình tĩnh sống".

OnlyC_Photo Nguyen Hoang Viet_4.jpg

Từng bài hát nằm trong album đều là những ca khúc hoàn toàn mới được các ca sĩ kết hợp cùng BTC WeChoice Awards đồng sản xuất, hứa hẹn sẽ đem tới nhiều điều bất ngờ, giúp bạn có thêm động lực sống và vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, trong công việc và cả trong tình yêu.

OnlyC_Photo Nguyen Hoang Viet_5.JPG

"Bình tĩnh sống" là album gồm những bài hát, câu ca và giai điệu ẩn chứa những giá trị nhân văn, lan toả nguồn năng lượng tích cực và mong muốn truyền cảm hứng tốt đẹp tới cho cộng đồng.

OnlyC_Photo Nguyen Hoang Viet_6.JPG

Everyday là bài hát do em trai OnlyC là nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện sáng tác. Khi nhận được ca khúc này, anh cảm thấy rất thích thú trước ca từ và giai điệu nên muốn mình là người thể hiẻn và sản xuất ca khúc này.

OnlyC_Photo Nguyen Hoang Viet_5.JPG

"Bài Everyday được ra đời lúc tôi bị trầm cảm, thời điểm cách đây 1 năm trước. Quá trình sản xuất và thu âm với tôi lúc đó rất khó khăn. Quãng thời gian đó, tôi cố gắng đưa mình trở lại với thói quen làm việc, tránh có thời gian rãnh rỗi để suy nghĩ những điều tiêu cực.

OnlyC_Photo Nguyen Hoang Viet_9.JPG

Hiện lại nhớ lại quãng thời gian lúc bắt đầu trầm cảm, tôi thấy thật đáng sợ. Cảm xúc của tôi lúc đấy là tôi đã hát cho bản thân mình ngày trước. Tôi nhớ con người của mình ngày còn yêu đời và nhiệt huyết trong cuộc sống cũng như công việc" - Only C chia sẻ.

Quốc Cường/ Theo Infonet

Loading...