Only C cùng học trò xuất sắc giành chiến thắng tại cuộc thi “Thử thách MaxFresh 2017”

Nguyễn Nguyễn 20:00 02/10/2017

Sau thời gian dài chờ đợi, kết quả chung cuộc “Thử thách MaxFresh 2017” vừa được công bố, giải nhất đã thuộc về đội Only C - Duy Quang với gần 3500 lượt bình chọn.

Only C và Duy Quang đã bước vào vòng chung kết cuộc thi cùng với hai đội còn lại là đội MIN - Phương Ân và Thái Trinh - Trung Phạm. Với niềm đam mê ca hát cùng với sự hỗ trợ của các Huấn luyện viên, cả 3 đội đều cho ra đời 3 tiết mục dự thi “ngang tài ngang sức”, mang đến nhiều cảm xúc cho người xem. Tuy nhiên may mắn đã mỉm cười với đội Only C cùng cậu học trò Duy Quang khi cả hai cùng giảnh được lượt bình chọn cao nhất, trở thành đội giành chiến thắng.

Trước tin vui này Only C chia sẻ” “Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc trước chiến thắng của hai thầy trò. Với ngoại hình nổi bật cùng giọng hát tốt, Only C hi vọng Duy Quang sẽ ngày càng tiến xa hơn nữa nếu chọn nghệ thuật là con đường sự nghiệp”.

Theo thể lệ chương trình, Duy Quang sẽ nhận được giải thưởng bao gồm: 50,000,000 VNĐ tiền mặt, 1 khoá học thanh nhạc tại Soul Academy trị giá 15,000,000 VNĐ và góp mặt trong các show hot nhất của Yeah1: “Acoustic Live”, “New Talent”, “Fun and Deep”. Hai giải nhì dành cho Phương Ân và Trung Phạm đến từ đội MIN và Thái Trinh: 15,000,000 VNĐ tiền mặt và 1 tai nghe không dây Sony EXTRA BASS™ XB950B1.

DTA_6004.jpg

Trong ngày 4/10 sắp tới, Duy Quang sẽ cùng xuất hiện với Only C trong show “Acoustic Live” của Yeah1 Music để cùng song ca những bài hit đã làm nên tên tuổi cùng Only C và chia sẻ những câu chuyện thú vị trên con đường ca hát, theo đuổi đam mê của họ.

DTA_6078.jpg

“Thử thách Maxfresh – Sảng khoái hát ca, thăng hoa cùng nhạc đỉnh” là một cuộc thi âm nhạc online do Colgate tổ chức. Diễn ra trong hơn 2 tháng, cuộc thi đã thut hút gần 40 ngàn bài dự thi. Trở thành một trong những cuộc thi âm nhạc có sức ảnh hưởng trên cộng đồng mạng.