Nịnh vợ xuất sắc - Tuấn Hưng “soái ca" đây rồi!

Nguyễn 14:57 05/01/2018

Không chỉ là ca sĩ nổi tiếng với chất giọng nam tính đặc trưng cùng vẻ ngoài “bảnh tỏn”, Tuấn Hưng còn được biết đến với hình tượng người đàn ông của gia đình, luôn sẵn sàng đứng ra bảo vệ vợ con. Tài giỏi, chu đáo, có trách nhiệm và cực lãng mạn, ơn giời, anh chồng “soái ca” đây rồi!

Sau rất nhiều những thử thách và thời gian, cuối cùng Tuấn Hưng và Hương Baby cũng đã chọn về chung một nhà hơn 3 năm nay. Tình yêu đẹp đã từng khiến nhiều fan hâm mộ nức lòng khen ngợi ấy nay đã đơm những “hoa trái ngọt ngào” với hai nhóc tỳ xinh xắn, đáng yêu.

1.jpg

Nhiều người từng nghĩ rằng những bận rộn trong showbiz sẽ làm Tuấn Hưng quên đi trách nhiệm vun vén hạnh phúc với người vợ trong ngôi nhà nhỏ, nhưng không ai biết được rằng, nam ca sĩ vẫn luôn một lòng giữ lửa cho tình yêu với vợ, cùng xây nên một gia đình nhỏ đầy ấm áp.

Chàng ca sĩ đào hoa này đích thực là một anh chồng “soái ca” chính hiệu, khi bước ra từ trong chính tổ ấm của mình chứ không phải từ trong bất kì câu chuyện ngôn tình nào khác. Yêu thương vợ, đồng cảm với những hy sinh của vợ từ khi mang thai đứa con đầu lòng cho đến khi sinh con ra, chào đón con đến với thế giới hạnh phúc này. Chưa hết, anh còn rất trân trọng những sự chăm sóc tận tình của vợ dành cho ba mẹ của anh, cho những đứa con của anh khi anh vắng nhà.

2.jpg

Còn gì tuyệt vời và cảm động hơn khi chồng mình nói rằng “Cho đến suốt cuộc đời, mọi việc cô ấy làm, từ bếp núc, dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc cha mẹ anh, nuôi dạy con cái, vun vén gia đình, là hậu phương cho anh,... làm tất cả vì anh. Tất cả dường như được đánh đổi bằng ước mơ, sức khỏe và cả nhan sắc...”. Tuấn Hưng đã tâm sự đầy tình cảm như thế ngay chính trên facebook của mình thông qua chiến dịch “Hiểu để yêu thương” của một nhãn hàng dầu ăn nổi tiếng khi anh có dịp cộng tác cùng.

Đọc những dòng này không ai là không ngưỡng mộ tình cảm mà giọng ca “Nắm lấy tay anh” dành cho vợ, lại không khỏi ghen tỵ khi Hương Baby may mắn có được một người chồng “soái ca” đúng nghĩa. Nhưng trên tất cả, với những sự hy sinh thầm lặng qua bao nhiêu năm chung sống với nhau, vợ Tuấn Hưng xứng đáng nhận được sự yêu thương và chiều chuộng, khéo nịnh vợ đó từ Tuấn Hưng. “Soái ca” không ở đâu xa, ở ngay trong chính gia đình mình, trong những cử chỉ và hành động rất mực yêu thương hằng ngày mà đôi khi ta lỡ bỏ quên.

Loading...