Những điểm trùng hợp đáng ngờ trong teaser của Sơn Tùng M-TP và Zero9

Phuong Thao 21:40 02/05/2018

Cách đây vài tiếng, Sơn Tùng vừa tung teaser MV mới điều bất ngờ lại có nhiều tình tiết trùng hợp và tương đồng với nhóm nhạc Zero9 khiến fans bất ngờ.

Thời điểm hiện tại có gì hot hơn việc Sơn Tùng M-TP chính thức trở lại đường đua âm nhạc. Sau một thời gian dài vắng bóng, không phát hành bất cứ ca khúc nào, Sếp cuối cùng cũng chịu comeback với ca khúc có cái tên rất độc đáo "Chạy ngay đi".

Hình ảnh có liên quan

Poster trở lại của Sơn Tùng M-TP với "Chạy ngay đi"

Thông tin Sơn Tùng phát  hành bài hát mới khiến nhiều người không khỏi mong chờ. Nhưng trong cuộc đua Vpop tháng 5 năm này không chỉ có Sơn Tùng M-TP gây sự chú ý mà tân binh Zero9 cũng đang rục rịch cho ra mắt MV mới đấy.

Kết quả hình ảnh cho sơn tùng và zero9

Zero9 cũng chuẩn bị trở lại với ca khúc "Pinochio"

Nhóm nhạc "gà cưng" của Tăng Nhật Tuệ sau khi chính thức "chào sân" Vpop được hơn 1 tháng đã quyết định thông báo trở lại với ca khúc mang tên "Pinochio". Cái tên này cũng độc đáo và gây tò mò không kém gì "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP.

Sau những màn "thả thính" với các hình ảnh poster đầy ma mị thì cuối cùng Sơn Tùng M-TP và Zero9 cũng chịu cho người hâm mộ lắng nghe những giai điệu đầu tiên trong các sản phẩm âm nhạc mới của họ.

Kết quả hình ảnh cho sơn tùng và zero9

Trong 2 teaser mới nhất được tung ra, nhiều người phát hiện ra những điểm trùng hợp đáng ngờ.

Đầu tiên là phông nền đỏ đen đầy ma mị được tiết lộ trong cả những bức ảnh poster và hình ảnh teaser. Phông nền đỏ đen này được rất nhiều nghệ sĩ nước ngoài sử dụng, vì vậy Sơn Tùng và Zero9 có giống nhau một chút cũng không sao.

Kết quả hình ảnh cho teaser sơn tùng chạy ngay đi

Con dao...

Kết quả hình ảnh cho teaser zero9 pinocchio

Và chiếc bật lửa... đều xuất hiện trong cả teaser của Sơn Tùng và Zero9

Nhưng nếu xem xét kĩ các chi tiết trong teaser, nhiều người "giật mình" nhận ra những điểm giống nhau không hiểu là do cố tình hay ngẫu nhiên. 

Trong teaser của Sơn Tùng có sự xuất hiện của con dao cùng chiếc bật lửa và trong teaser của Zero9 cũng vậy. Những điểm trùng hợp này khiến nhiều người không hiểu rằng liệu MV sắp tới của cả hai sẽ như thế nào. Nếu Sơn Tùng M-TP theo đuổi phong cách ma mị, kinh dị thì Zero9 lại có vẻ định hướng sang phong cách trưởng thành nhiều hơn.

Kết quả hình ảnh cho sơn tùng chạy ngay đi

Kết quả hình ảnh cho zero9

Chỉ vừa mới tung teaser thôi, nhưng Sơn Tùng M-TP và Zero9 lại khiến cộng đông mạng dậy sóng hơn bao giờ hết. Rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, có cả những lời chỉ trích hướng về Zero9 khi tung ra sản phẩm mới có nhiều nét giống với Sơn Tùng, nhưng cũng có người mong chờ vào màn đụng độ thú vị này trong thời gian tới.

Là 2 cái tên đang nhận được sự chú ý rất lớn thời điểm hiện tại, một bên là hiện tượng âm nhạc mới nổi và một bên là một nghệ sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường âm nhạc Việt. Liệu rằng đây có phải là một đấu cân tài cân sức?

Theo Phương Thảo/Infonet