Những bản balad hay nhất trong album solo của mỹ nhân Davichi

Yến Nhi 15:16 17/09/2019

Chính thức đặt chân vào con đường nghệ thuật với tư cách là một trong hai thành viên nhóm nhạc Davichi từ năm 2008, cái tên Kang Min-kyung và các ca khúc do cô thể hiện không còn xa lạ với người hâm mộ K-pop.

Sau 11 năm bước đi cùng người bạn đồng hành Lee Hae-ri, ngày 27 tháng 2 vừa qua, Kang Min-kyung đã cho ra mắt album “강민경 1집” (Album số 1 Kang Min-kyung), đánh dấu điểm khởi đầu đáng nhớ cho con đường âm nhạc solo của mình.

Ở album đầu tay, nữ ca sĩ tham gia trực tiếp vào hầu hết các khâu trong quá trình sản xuất cho thấy tâm huyết dành cho sản phẩm này là không hề nhỏ. Album bao gồm tổng cộng năm ca khúc và một bản nhạc không lời. Bên cạnh thể loại ballad sở trường của Kang Min-kyung, còn có các ca khúc acoustic hay thể loại nhạc alternative. Cùng nghe thử các bài hát nổi bật trong album solo lần này của mỹ nhân Davichi nhé:

Những bản balad hay nhất trong album solo của mỹ nhân Davichi

1. Because I Love You : https://youtu.be/hu5myB7mNRE

Ca khúc chủ đề trong album solo đầu tay là một bản ballad trữ tình kể về câu chuyện của một người sau khi chia tay nhớ lại tất cả những khoảnh khắc đẹp mà họ đã cùng nhau mà cũng không bao giờ có thể quay lại.

2. Tell me: https://youtu.be/lvEr7UOBx-s

Tell me là một bản nhạc kết hợp giữa ghi-ta cổ điển và giọng ca nhẹ nhàng êm ái của Kang Min Kyung mang đến cho người nghe câu chuyện về sức mạng của tình yêu.

3. Selfish: https://youtu.be/vy2m0TxesCc

Một bạn nhạc lạ tai với những lời lẽ thú nhận sự ích kỉ và nỗi bất an của con gái khi yêu. Chắc hẳn ai khi nghe cũng sẽ tìm thấy chính những cảm xúc của mình trong bài hát này.

Những bản balad hay nhất trong album solo của mỹ nhân Davichi

“I’m Live” là chương trình âm nhạc bao gồm những màn trình diễn “live” hàng đầu của các ca sĩ Hàn Quốc do đài Arirang, kênh truyền hình hàng đầu Châu Á sản xuất. Sắp tới , chương trình “ I’m Live” sẽ được phát sóng trên UM Channel, kênh âm nhạc số 1 dành cho giới trẻ. Các fan âm nhạc có thể theo dõi chương trình này trên kênh UM Channel – VTVCab15 vào 20h15, Thứ 4 và Chủ nhật hàng tuần từ 20/10/2019 hoặc Yeah1 TV – VTVCab17, 14h30 Thứ 3 và Thứ 6 hàng tuần.

Tại Việt Nam, Doori Entertainment là đối tác độc quyền phân phối chương trình “I’m Live” của đài Arirang và nhiều chương trình webtoon, webdrama, … của PeopleNStory.

Yến Nhi, Theo Thế Giới Trẻ.