Nhóm X2X: Buồn khi bị nhận xét bắt chước Jack.

Huyền Trần 13:37 30/09/2019

Tại “Black and White Show” tuần này, bộ ba X2X hé lộ quá trình thực hiện MV “Cô Thắm không về” và lên tiếng về những tranh cãi xoay quanh ca khúc này.

Kể từ khi lên sóng đến nay, Black and White Show đã trở thành chương trình được nhiều khán giả yêu thích. Chương trình ra đời với mong muốn trở thành nơi chia sẻ các dự án của cộng đồng underground Việt và kết nối các ca sĩ, rapper với khán giả. Những cái tên nổi bật đã xuất hiện tại Black and White Show có thể kể đến như Wowy, Jombie, 2Can, Lục Lăng, v.v.

Tập mới nhất của Black and White Show sẽ chào đón X2X - bộ ba underground đình đám ở miền Tây. Dù là những gương mặt khá mới và trẻ nhưng X2X đã nhanh chóng tạo được tiếng vang nhất định.

Nhóm X2X: Buồn khi bị nhận xét bắt chước Jack.

X2X là nhóm nhạc underground miền Tây gồm các thành viên Jokes Bi, Sinike và Phát Hồ. Tất cả thành viên đều có khả năng sáng tác và sản xuất âm nhạc, do đó các sản phẩm của nhóm mang những màu sắc rất riêng. Sản phẩm nổi bật nhất của X2X chính là Cô Gái Miền Tây, hiện đã đạt hơn 17 triệu lượt xem trên YouTube. Ngoài ra, nhóm cũng có những ca khúc ấn tượng khác như Để Đó Anh Lo, Vương, Anh Chỉ Cần Có Lý Do Thôi, Đi Ở Tuổi 20, v.v

Nhóm X2X: Buồn khi bị nhận xét bắt chước Jack.

Mới đây, X2X đã cho ra mắt MV mới Cô Thắm Không Về với sự tham gia đặc biệt của DinhLong. Sức hút của X2X ngày càng tăng lên khi MV đã đạt 1,4 triệu view chỉ sau 3 ngày. Rất nhiều ý kiến đã đồng tình rằng Cô Thắm Không Về chắc chắn sẽ là bản hit tiếp theo của X2X.

Nhóm X2X: Buồn khi bị nhận xét bắt chước Jack.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số ý kiến cho rằng Cô Thắm Không Về mang màu sắc giống với bản hit Sóng Gió của Jack, một giọng ca cũng xuất thân từ underground miền Tây. Nói về vấn đề này, X2X thẳng thắn chia sẻ tại Black and White Show phong cách của nhóm đã được định hình từ Cô Gái Miền Tây vào 1 năm trước và giữ vững cho đến nay. Hơn nữa, giữa Cô Thắm Không Về Sóng Gió không có điểm gì tương đồng về giai điệu. X2X và Jack cũng đã trao đổi riêng và khẳng định cả hai đi theo hai con đường khác nhau.

Nhóm X2X: Buồn khi bị nhận xét bắt chước Jack.
Nhóm X2X: Buồn khi bị nhận xét bắt chước Jack.

Cũng tại Black and White Show, X2X đã tiết lộ rằng trong năm nay, nhóm sẽ có đến 4 dự án và cố gắng đẩy nhanh tiến độ. X2X hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả dành cho Cô Thắm Không Về và cả chặng đường tương lai của nhóm.

Black and White Show phát sóng lúc 20h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh YouTube Yeah1 Music.

Ngọc Huyền - Theo Thế Giới Trẻ.