Ngược đời như Jak Nguyễn: Tung ca khúc buồn trong ngày Valentine

Trâm Nguyễn 10:30 13/02/2019

Jak Nguyễn (Xuân Lân) - học trò của nhạc sĩ Lê Minh Sơn tại "Sing my song" đã hé lộ sản phẩm âm nhạc mới của mình vào đúng ngày Valentine.

Cuối tháng 12/2018, Jak Nguyễn (tên thật là Xuân Lân) - cái tên từng gây chú ý tại Sing my song 2016 và là học trò của nhạc sĩ Lê Minh Sơn - bất ngờ tái xuất Vpop sau 2 năm yên ắng với ca khúc Shake Dat. Sở hữu giai điệu sôi động, ca khúc này nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Bên cạnh đó, Jak Nguyễn cũng gây ấn tượng mạnh khi xuất hiện với hình ảnh mới, cá tính và mang chất riêng.

Ngược đời như Jak Nguyễn: Tung ca khúc buồn trong ngày Valentine
Jak Nguyễn từng gây thương nhớ qua ca khúc "Shake Dat"

Nam ca sĩ chia sẻ, anh sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc hơn nữa trong năm 2019. Và như một cách chứng minh lời nói của mình, giọng ca trưởng thành từ Sing my song đã giới thiệu đến khán giả ca khúc Sau cơn mưa chẳng thấy cầu vồng vào tối 12/2, ngay dịp lễ Valentine.

Ngược đời như Jak Nguyễn: Tung ca khúc buồn trong ngày Valentine
Ngược đời như Jak Nguyễn: Tung ca khúc buồn trong ngày Valentine

Là một sáng tác của Vũ Trung Đức, "Sau cơn mưa chẳng thấy cầu vồng" sở hữu giai điệu bắt tai, có chút sôi động nhưng lại là lời tự sự của một chàng trai sau khi chia tay với người mình yêu.

Anh vẫn nuôi hi vọng cả hai có thể quay lại với nhau nhưng mong ước đó không thể trở thành hiện thực, bởi không phải lúc nào cầu vồng cũng xuất hiện sau cơn mưa - không phải sự tan vỡ nào cũng có thể lành lại như ngày đầu.

Ngược đời như Jak Nguyễn: Tung ca khúc buồn trong ngày Valentine

Bám sát nội dung ca khúc, Jak Nguyễn cũng thực hiện một MV lyrics cho "Sau cơn mưa chẳng thấy cầu vồng". Không quá cầu kỳ, MV lyrics của ca khúc tập trung vào việc truyền tải những cảm xúc của chàng trai sau khi người yêu rời đi. Mỗi ngày thức dậy, cuộc sống của anh vẫn diễn ra bình thường nhưng phía sau đó lại là sự cô đơn, lạc lõng và dằn vặt vì đánh mất người mình yêu thương. Dù chỉ là MV lyrics nhưng vốn tính cầu toàn, Jak Nguyễn vẫn đầu tư về bối cảnh để có thể truyền tải cảm xúc đến khán giả dễ dàng hơn đồng thời chứng minh rằng anh luôn muốn có được sự chỉn chu trong mỗi sản phẩm âm nhạc được ra mắt.

Chia sẻ về lý do quyết định ra mắt ca khúc với quan điểm trái ngược về tình yêu ngay ngày Valentine, Jak Nguyễn tâm sự: “Sau cơn mưa chẳng thấy cầu vồng là một sáng tác ra đời đã khá lâu của Nguyễn Trung Đức. Trong một lần tìm trong kho bài hát của mình để chuẩn bị cho các dự án âm nhạc mới, tôi nghe lại demo và cảm thấy ca khúc này phù hợp để giới thiệu với khán giả trong dịp này nên tôi quyết định thực hiện MV để ra mắt ngay.

Mặc dù biết trong ngày Valentine mà hát về tình yêu có cái kết buồn cũng sẽ khiến nhiều khán giả thắc mắc nhưng tôi cũng muốn được chia sẻ một quan niệm thực tế trong tình yêu, rằng không phải lúc nào sau cơn mưa cũng sẽ có cầu vồng xuất hiện, một mối quan hệ không phải lúc nào cũng có thể lành lại sau khi xảy ra những rạn nứt. Từ đó, tôi muốn nhắn nhủ mọi người rằng hãy trân trọng tình cảm của mình”.

Ngược đời như Jak Nguyễn: Tung ca khúc buồn trong ngày Valentine

Được biết, sau ca khúc này, Jak Nguyễn sẽ tiếp tục thực hiện những dự án âm nhạc anh ấp ủ thời gian qua. Dù chỉ mới đầu năm nhưng nam ca sĩ đã tăng tốc để cố gắng gửi đến khán giả những sản phẩm âm nhạc chỉn chu nhất có thể như một cách bù đắp cho sự chờ đợi của những người yêu mến anh suốt 2 năm im ắng vì chuyện gia đình.

Theo Tram/ Infonet