Nếu tua ngược teaser MV mới của Sơn Tùng M-TP bạn sẽ phát hiện ra bí mật không ai nghĩ tới.

Phuong Thao 12:58 10/05/2018

Sơn Tùng M-TP quả đúng là biết cách khiến mình trở nên đặc biệt, khi giấu kín điều thú vị này đằng sau teaser của MV "Chạy ngay đi" vừa mới được phát hành.

Chỉ mới tung teaser để chuẩn bị cho màn ra mắt sắp tới thôi nhưng Sơn Tùng M-TP đã khiến nhiều người phát cuồng vì những ẩn ý đằng sau. Theo đuổi concept ma mị, lần trở lại này của nam ca sĩ gốc Thái Bình hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều đặc biệt cho khán giả sau một thời gian dài chờ đợi.

Kết quả hình ảnh cho sơn tùng m tp chạy ngay đi

Trở lại đúng lúc Vpop đang "nóng" hơn bao giờ hết vì nhiều nghệ sĩ cũng rục rịch trở lại, Sơn Tùng M-TP được đánh giá là "chiếm ưu thế" nhiều hơn khi liên tục gây chú ý từ truyền thông. Từ những hình ảnh quảng bá đến teaser, Sơn Tùng đều biết cách khiến mọi thứ trở nên đặc biệt nhất có thể.

Trong đoạn teaser kéo dài 45 giây vừa được Sơn Tùng M-TP phát hành mới đây, cộng đồng mạng đã thi nhau "soi" từng giây một và phát hiện ra bí mật đầy thú vị đằng sau.

Kết quả hình ảnh cho sơn tùng m tp chạy ngay đi teaser

Sau một thời gian cuối cùng thì bí mật ẩn giấu đằng sau teaser ngắn ngủi này cũng được cư dân mạng phát hiện ra.

Nếu như tua ngược đoạn teaser này cả âm thanh và hình ảnh thì sẽ nghe được một đoạn nhạc beat cho ca khúc "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP. Đoạn beat này được nhiều người đánh giá là cực "chất" không ngoài mong đợi cho lần trở lại này của Sơn Tùng. 

Kết quả hình ảnh cho sơn tùng m tp chạy ngay đi teaser

Chắc chắn Sơn Tùng cũng không thể ngờ rằng cư dân mạng lại có thể "soi" ra điểm đặc biệt này trong teraser của mình. Mặc dù đã cố ý tung đoạn teaser không có giai điệu bài hát, nhưng không điều gì có thể qua mắt được những "thánh soi" khi nhanh chóng tìm ra ẩn ý của Sơn Tùng.

Kết quả hình ảnh cho sơn tùng m tp chạy ngay đi

Việc nghe được đoạn beat thú vị này khiến cho người hâm mộ càng mong chờ vào sản phẩm mới của Sơn Tùng nhiều hơn.

"Chạy ngay đi" sẽ được phát hành vào lúc 0h ngày 12/5. Chắc chắn đây là là MV được nhiều khán giả chờ đợi nhất hiện nay sau những "thuyết âm mưu" đầy kịch tính của Sơn Tùng M-TP.

Video CĐM phát hiện ra điều thú vị trong teaser "Chạy ngay đi":

Theo Phương Thảo/Infonet