Mỹ Tâm khiến phái đẹp "phát sốt" với MV mang thông điệp ý nghĩa nhân ngày phụ nữ Việt Nam.

Huyền Trần 09:38 18/10/2019

Bộ ba quyền lực Mỹ Tâm - nhạc sỹ Khắc Hưng và đạo diễn Khương Vũ vừa tung MV gây nghiện cho phái đẹp. Một giai điệu truyền cảm hứng với những lời ca ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp duy nhất của mỗi cô gái, MV là món quà mà một nhãn hiệu thời trang cùng Mỹ Tâm dành tặng cho phụ nữ Việt Nam nhân ngày 20/10.

Đừng đẹp theo cách thế giới bảo bạn

Một trong những nếp nghĩ khiến phái đẹp ít hạnh phúc nhất chính là chạy theo hình mẫu lý tưởng được nhiều người nhắc đến mà bỏ quên vẻ đẹp của riêng mình. Những lời khen chê của người xung quanh và những so sánh trong cách nghĩ suy khiến phụ nữ ít tự tin trong việc thể hiện bản thân. Khi mãi gò bó trong các khuôn mẫu, các cô gái sẽ đánh mất sự thoải mái, bản sắc riêng và thậm chí, niềm vui sống.

Với Mỹ Tâm, phụ nữ vốn là phái đẹp và mỗi cô gái luôn có một vẻ đẹp riêng và duy nhất. Phụ nữ chỉ đẹp khi tìm được sự thoải mái với chính bản sắc riêng của mình và có đặc quyền theo đuổi một phong cách rất riêng. Sự thoải mái sẽ mang đến sự tự tin và dần định hình một vẻ đẹp riêng cùng niềm vui mỗi ngày.

Mỹ Tâm khiến phái đẹp phát sốt với MV mang thông điệp ý nghĩa nhân ngày phụ nữ Việt Nam.

“Vẻ Đẹp Riêng Mỗi Người” là món quà dành tặng phái đẹp nhân ngày phụ nữ Việt Nam, với thông điệp yêu thương và tôn vinh nét riêng của chính mình.

Với những lần xuất hiện “đốn tim” gần đây của nữ ca sỹ được mến mộ bậc nhất trong làng nhạc Việt, Mỹ Tâm lại càng được yêu mến bởi lời ca đầy ý nghĩa cho phái đẹp. MV “Vẻ Đẹp Riêng Mỗi Người” là món quà Mỹ Tâm cùng một thương hiệu thời trang dành tặng phái đẹp nhân ngày phụ nữ Việt Nam, với thông điệp yêu thương và tôn vinh nét riêng của chính mình.

“Vẻ đẹp riêng mỗi người”:  Nguồn cảm hứng tuyệt vờicho phụ nữ để thể hiện chính mình

Mở đầu MV là hình ảnh 5 cô gái tượng trưng cho 5 hình mẫu khác nhau: ốm, mủm mỉm, thấp, da đen, không có điểm nổi bật. Mỗi cô gái phản ánh hình ảnh của rất nhiều phụ nữ trong đấy: lo âu và lo sợ những phán xét của người xung quanh về bản thân. Chỉ khi nhận ra những nét đẹp riêng của mình và thôi không bận tâm, họ tìm lại được niềm hạnh phúc khi là chính mình.

Mỹ Tâm khiến phái đẹp phát sốt với MV mang thông điệp ý nghĩa nhân ngày phụ nữ Việt Nam.

Vì mỗi cô gái luôn là duy nhất giữa thế giới, những phép so sánh và những lời phán xét đều không có ích trong việc đi tìm niềm vui và hạnh phúc của phụ nữ.

Vì mỗi cô gái luôn là duy nhất giữa thế giới, những phép so sánh và những lời phán xét đều không có ích trong việc đi tìm niềm vui và hạnh phúc của phụ nữ. “Yêu thương bản thân và đẹp xinh theo cách của mình” chính là nguồn năng lượng tích cực MV đang đến cho một ngày đặc biệt. Giai điệu tươi vui và ngôn từ tích cực, Vẻ Đẹp Riêng Mỗi Người sẽ khiến các cô gái nghe hoài không chán trong dịp 20/10 năm nay.

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.