Miu Lê kể chuyện tình dang dở trong MV mới

Nguyễn 23:40 06/07/2017

Sau một thời gian im ắng và tập trung thời gian cho 2 bộ phim điện ảnh: “Bạn gái tôi là sếp” và “Cô gái đến từ hôm qua”, Miu Lê chính thức ra mắt tung sản phẩm âm nhạc mới.

Tối ngày 06/7, Miu Lê đã chính thức tung MV “Còn gì giữa chúng ta”. Lần này, Miu Lê đã chọn ca khúc của nhạc sĩ Hùng Quân để trở lại với âm nhạc.

Miu1.jpg

Đây cũng là ca khúc mà Miu Lê đặt rất nhiều cảm xúc vào đó khi thể hiện.

Miu6.jpg

“Còn gì giữa chúng ta” nói về người con gái luôn hy sinh, mong muốn mang đến hạnh phúc cho người mình yêu, nhưng lúc nào người ấy cũng thờ ơ và mang trong mình hình bóng khác.

miu2.jpg

Cô gái ôm lấy đớn đau và con tim luôn bị dày xéo bởi chính tình yêu của mình.

Miu10.jpg

Để thể hiện nội dung của ca khúc, Miu Lê và đạo diễn Đỗ Văn Hoàng đã quyết định làm MV trắng đen để khắc họa chiều sâu tâm trạng, nỗi đau và sự dày vò khi chuyện tình dang dở.

Miu11.jpg

Ngoài ra, ngoại hình của Miu Lê trong MV lần này cũng gây được sự ấn tượng. Nữ diễn viên – ca sĩ đã cắt tóc ngắn lạ mắt nhưng vẫn cực ấn tượng, trưởng thành và cũng gợi cảm hơn.


Miu12.jpg

Miu Lê chia sẻ: “Lần trở lại với âm nhạc này, Miu muốn đặt hết cảm xúc của mình để thể hiện những tình cảm từ sâu trong tâm hồn mình.

final.jpg

Hơn nữa, Miu Lê cũng muốn thay đổi hình ảnh của bản thân, thử làm MV khác đi và đặt thật nhiều cảm xúc vào đó. Hy vọng khán giả sẽ cảm nhận được những cảm xúc trong câu chuyện mà Miu kể qua MV lần này”.

W./Theo Infonet