Minh Hằng trở lại với MV đẳng cấp được quay tại Dubai

Nguyễn 13:44 13/12/2017

Tối ngày 12/12 vừa qua, Minh Hằng đã làm các fan và báo giới bất ngờ khi tổ chức tiệc Giáng Sinh sớm và giới thiệu MV trở lại của mình được mang tên Điều Em Cần Chỉ Là Anh.

Đây là dự án mang Minh Hằng trở lại chính thức với âm nhạc sau hơn 1 năm im ắng để tập trung cho các dự án điện ảnh và thời trang.

25319778_10210647454729326_2057662196_o.jpg

Ca khúc ĐECCLA là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Văn Thiên Hạnh và được Minh Hằng chọn ngay khi lần đầu tiên vừa nghe giai điệu và ca từ.

IMG_2721.jpg

Ban đầu ca khúc có tên là Suy Tư, thế nhưng sau nhiều lần cân nhắc, Minh Hằng và ekip đã quyết định chọn cái tên Điều Em Cần Chỉ Là Anh để chuyển tải hết tâm tư và tình cảm của Minh Hằng dành cho ca khúc này. 

IMG_2730.jpg

Sở dĩ Minh Hằng chọn tên ĐECCLA vì đây là món quà mà Minh Hằng muốn dành tặng cho người yêu giấu mặt của mình.

IMG_2735.jpg

Trong 10 năm hoạt động nghệ thuật, có thể nói Minh Hằng là một trong số ít các ngôi sao không có scandal.

IMG_2761.jpg

Thế nhưng trong năm 2017, Minh Hằng đã vô tình vướng phải những chuyện ngoài ý muốn.

IMG_2761.jpg

Tuy nhiên, dù sóng gió thế nào, dù có bị chỉ trích và bị mạng xã hội, các anh hùng bàn phím dùng những từ ngữ không hay nói về mình ra sao, Minh Hằng vẫn luôn có một người ở bên cạnh, chăm sóc, bảo bọc và an ủi cô.

IMG_2770.jpg

Người đó không ai khác chính là bạn trai hiện tại của nữ ca sĩ.

IMG_2773.jpg

Vì lẽ đó, sau khi cơn bão qua đi, Minh Hằng muốn thể hiện tình cảm của mình qua một ca khúc mà cô tâm đắc.

IMG_2998.jpg

Từng lời ca, từng câu chữ trong ĐECCLA đều là những tiếng lòng của Minh Hằng muốn gửi đến bạn trai giấu mặt. 

IMG_3031.jpg

MV được thực hiện trong 3 ngày, ở Việt Nam và Dubai, nhân dịp Minh Hằng sang Dubai để tham dự Dubai Fashion Week với lời mời của NTK Phương My.

IMG_3034.jpg

Điều đặc biệt của MV này còn nằm ở chỗ, tất cả trang phục của Minh Hằng sử dụng trong MV đều đích thân do Phương My phụ trách. Đây cũng là lần đầu tiên Phương My đứng ra làm stylist cho một nghệ sĩ, chứng tỏ rằng tình bạn của Minh Hằng và Phương My là một điều rất đẹp và đáng quý. 

IMG_3063.jpg

Trong 2 ngày quay hình tại Dubai, Minh Hằng đã gặp rất nhiều chuyện dở khóc dở cười vì những luật lệ nghiêm nghị của nước bạn.

IMG_3138.jpg

Thế nhưng với sự giúp đỡ tích cực của nhiều người, toàn bộ những hình ảnh đẹp của "thành phố xa hoa" này đã được thu trọn trong những góc máy rất đẹp của MV. 

IMG_3139.jpg

Có thể nói, Minh Hằng đã có được nhiều "quế nhân" phù trợ để mang đến cho công chúng một MV đẳng cấp, high fashion và nâng tầm của mình.

IMG_3165.jpg

Minh Hằng lý giải về đoạn đầu MV rằng, đó không phải là lật lại quá khứ hay muốn dìm ai, đá xéo ai.

IMG_3186.jpg

Đó chỉ là những gì Minh Hằng đã gặp phải trong năm vừa qua, là những gì Minh Hằng đã trải qua và cảm nhận được.

IMG_3200.jpg

Minh Hằng chỉ muốn đưa ra quan điểm của mình rằng, làm nghệ thuật thì ai cũng cần phải được tôn trọng vì công sức và nhiệt huyết của tất cả đều là những điều đáng trân quý.

IMG_3204.jpg

Đừng vì bản thân mà bôi nhọ người khác, tất cả hãy cùng giữ lửa, giữ nhiệt để phục vụ khán giả và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho mọi người. "Mỗi MV của Hằng đều có một thông điệp và MV này cũng vậy", nữ ca sĩ cho biết. 

IMG_3218.jpg

Quốc Cường/ Theo Infonet