Miko Lan Trinh quay trở lại với âm nhạc bằng một single ballad lãng mạn ngọt ngào

Nguyễn 22:53 01/08/2017

Sau một quãng thời gian mãi tập trung tham gia vào các chương trình thực tế, đóng phim, làm mc và dự án kinh doanh của mình, Miko Lan Trinh quay trở lại với một single ballad lãng mạn ngọt ngào của nhạc sĩ DC Tâm mang tên "Chỉ sợ anh không gật đầu".

IMG_8103.jpg
 

Mới đây Miko Lan Trinh vừa tung ra sản phẩm âm nhạc mới. Đây là lần thứ hai Lan Trinh và nhạc sĩ DC Tâm hợp tác cùng nhau. Với ca khúc đầu tiên "Lỗi Do Em" đạt được thành công lớn với 33 triệu lượt nghe. Mặc dù chỉ có mv fan-made nhưng cũng đạt được 3 triệu lượt theo dõi trên kênh youtube chỉ sau một thời gian ngắn. Tuy nhiên thời điểm bấy giờ Miko Lan Trinh lại không đủ tự tin để thực hiện mv nên cứ lần lữa và cuối cùng đành lỡ hẹn với fan hâm mộ trong việc thực hiện mv ca khúc này. 

IMG_8111.jpg
 

"Thật sự âm nhạc là một đường đua rất khốc liệt. Tôi một mặt muốn giữ riêng màu sắc và lửa của riêng mình, nhưng mỗi lần chần chừ lại cảm thấy sợ không chạy theo kịp, nhiều sản phẩm thực hiện xong cũng không phát hành, hoặc tung bản audio xong tạo tiếng vang lại không quay mv. Đến khi quyết định quay lại qua mất thời điểm hot nhất của ca khúc. Làm vậy thật có lỗi với ai yêu mến giọng hát của tôi. Nên lần này tôi cố gắng hết sức để có một single comeback hài lòng khán giả".

IMG_8152.jpg
 

"Chỉ sợ anh không gật đầu" nói về cô gái mạnh mẽ thổ lộ tình cảm chôn giấu bấy lâu của mình, cũng như những ước mơ tương lai mà cô mong muốn có bên người cô thầm yêu. Và trên tất cả cô chỉ mang một nỗi sợ duy nhất là chàng trai từ chối tình cảm của mình. 

IMG_8171.jpg
 

"Ngày xưa tôi đã từng thầm để ý một anh chàng học chung đại học rất lâu trước khi lấy hết dũng khí để ngỏ lời. Thật sự tôi rất hiểu cảm giác "chỉ sợ anh không gật đầu" nó hoang mang thế nào."

IMG_8265.jpgEkip thực hiện MV đã giành ra 1 tháng để lên kịch bản, chọn bối cảnh cũng như tìm cast chính. Tham gia MV lần này còn có diễn viên Thuỳ Trang- một gương mặt quen thuộc với những vai ghi dấu ấn như Gió Nghịch Mùa, Chị Em Nhà Đông Các..., và chàng trai Thúc Lĩnh Lincoln quán quân Cuộc Đua Kỳ Thú 2016. Cả hai đều là bạn thân của Miko Lan Trinh nên khi vào vai diễn rất ngọt. 

IMG_8241.jpg
 

Cảnh quay thú vị nhất trong mv lần này là cảnh Lincoln cứu Miko Lan Trinh khỏi một chiếc xe đang lao đến. Lúc cần quay cận mặt của hai diễn viên chính, đạo diễn đòi hỏi ánh mắt của diễn viên cũng phải có hình ảnh của người đối diện. Nên Lincoln phải...ôm trực diện anh quay phim, Miko Lan Trinh bám phía sau anh quay, và có cả đạo diễn vịn phía sau Lincohn để... giữ tốc độ. Cứ thế cả 4 ...quay vòng tròn 4 vòng trong 4 lần quay. 

IMG_8221.jpg
 

Ekip gồm đạo diễn Lê Hoàng Phương- đạo diễn trẻ từng sản xuất rất nhiều MV cho các ca sĩ như Hạ Trâm, Tiêu Châu Như Quỳnh, anh dường như rất mát tay với các ca sĩ nữ, lần này là Miko Lan Trinh.  Ekip hậu kỳ là Tùng Bùi, team Mr Blue- người từng đảm trách nhiều MV đang hot nhất hiện nay như Ghen, Lạc Trôi....

Photo: Sơn Râu

Makeup: Lâm Miu Miu. 

Theo T.R/Infonet