MiA trăn trở khi quay lại với người yêu cũ

Yeah1 00:04 25/07/2017

“Viết thêm một lần yêu anh” là những lời tâm sự của cô gái với người yêu cũ của mình. Không riêng gì MiA mà chắc chắn rằng có rất nhiều cô gái rất trăn trở liệu rằng sau những cuộc chia lìa, những trái tim còn yêu liệu có cơ hội quay trở về bên nhau.

MiA ca sĩ chia sẻ từ trước đến nay, dù rất thích nhưng mỗi khi nhận được lời đề nghị của fans hãy cho ra mắt một ca khúc ballad, MiA đều cảm thấy không đủ tự tin.

DSC_8064.jpg

MíA nghĩ rằng, bản thân cô không sở hữu chất giọng tình cảm như những đồng nghiệp khác, cô lo sẽ làm “hỏng” cả bài hát mà người nhạc sĩ muốn gửi gắm đến khán giả.

DSC_8306.jpg

Ngay khi vừa nghe ca khúc “Viết thêm một lần yêu anh”, MiA đã cảm thấy yêu thích ca khúc này và không chần chừ mà đặt lịch hẹn ở phòng thu âm ngay.

DSC_8149.jpg

Là 1 cô gái mạnh mẽ, đầy cá tính, những người thân quen của MiA đều cho rằng cô cần rất nhiều thời gian ở phòng thu để thể hiện trọn vẹn cảm xúc của cô gái trong bài hát này, tuy nhiên MiA hoàn toàn làm cho cả ekip bất ngờ khi cô chỉ cần thu đúng một lần duy nhất.

DSC_8278.jpg

Ngay khi vừa ra mắt, MiA đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ.

DSC_8256.jpg

Dù rất hạnh phúc trước tín hiệu đáng mừng này nhưng MiA còn hy vọng sẽ nhận được thêm nhiều lời nhận xét của các khán giả yêu âm nhạc để giúp MiA có thể hoàn thêm ở những sản phẩm sau.

DSC_8326.jpg

MiA cho biết, để có được bản ballad mang giai điệu da diết, ngập tràn cảm xúc này thì cô không thể nào quên cám ơn nhạc sĩ Phạm Đại Minh Nhật và Bảo Kun.

DSC_8194.jpg

Đây cũng là ca khúc đánh dấu sự hợp tác lần đầu giữa MiA cùng nhạc sĩ Phạm Đại Minh Nhật- anh cũng chính là “cha đẻ” của bản hit “Tan” từng được nam ca sĩ Tuấn Hưng thể hiện rất thành công.

W./Theo Infonet