Lou Hoàng yêu xa, cực khổ làm đủ nghề kiếm tiền nơi xứ người để về thăm bạn gái trong MV mới của Only C

Nguyễn 11:21 18/11/2017

Thầy trò Only C – Lou Hoàng lại kết hợp trở lại trong một MV ca nhạc mang tên “Thấy yêu là thương”.

Chiều 17/11,  thầy trò Only C – Lou Hoàng tiếp tục trở lại với một sản phẩm mới mang tên “Thấy là yêu thương”. Rất nhiều nghệ sĩ Việt đã có mặt và chúc mừng Only C

batch_BIL_8046.jpg

Thầy trò Only C – Lou Hoàng

batch_BIL_8072.jpg
batch_BIL_8073.jpg

Vợ và con trai Only C

batch_BIL_8106.jpg
batch_BIL_8121.jpg

Gil Lê

batch_BIL_8138.jpg

S.T

batch_BIL_8158.jpg

Hoàng Tôn

batch_BIL_8162.jpg

Hồ Hoài Anh

batch_BIL_8149.jpg
Lưu Hương Giang

Đây là ca khúc được viết bởi em trai Only C – nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện và Lou Hoàng về đề tài yêu xa và lần đầu tiên được Only C tổ chức ra mắt giới thiệu với truyền thông chứ không “im im phát hành” như rất nhiều những sản phẩm trước đó.

batch_BIL_8047.jpg

Với chủ đề không mới nhưng “Thấy là yêu thương” có ca từ mới mẻ, giai điệu tươi vui hơn, mang đến cho người nghe một cái nhìn, cảm xúc hay đúng hơn là một trải nghiệm mới về câu chuyện của những ai yêu nhau ở khoảng cách hàng trăm ngàn cây số.


batch_BIL_8054.jpg

Đặc biệt nội dung MV gần như cũng chính là câu chuyện tình yêu “happy ending” có thật mà Only C đã trải qua.

Không phải là lần đầu đưa toàn bộ ekip đi nước ngoài để thực hiện MV, nhưng “Thấy là yêu thương” được Only C đầu tư đến mức sang đến tận Úc chỉ để có được những cảnh quay hoàn hảo và hợp với nội dung muốn truyền tải nhất. Lou Hoàng lần này vào vai một cậu du học sinh, phải vừa học, vừa kiếm tiền vô cùng vất vả.

batch_BIL_8058.jpg

“Thấy là yêu thương” được đánh giá là một sản phẩm liều lĩnh vì Only C không thể mang theo quá nhiều nhân lực hay máy móc sang Úc. Nói về quá trình thực hiện MV, Only C chia sẻ: “Ở Việt Nam thì dễ, gặp rắc rối gì cũng có thể xoay sở được. Nhưng ở Úc, mọi thứ đều nằm ngoài tầm kiểm soát. Ekip quá ít người nên ngay cả ca sĩ cũng phải kiêm luôn việc khuân vác đồ giữa thời tiết Úc mưa nắng thất thường. 4 trong số 6 ngày quay gần như không làm được bất cứ việc gì vì liên tục có những sự cố xảy ra. Nhưng may mắn đã mỉm cười với ekip vào phút chót và MV được thực hiện thành công, suôn sẻ để kịp ra mắt khán giả đúng dự định mà ekip đã bàn tính từ trước. Thế mới biết, khó khăn thì lúc nào cũng có, việc của mình là phải đối mặt và vượt qua nó thôi”.


batch_BIL_8093.jpg

Không riêng Lou Hoàng mà ngay cả Only C cũng cảm thấy vô cùng may mắn khi đứa con tinh thần “Thấy là yêu thương” đã được hoàn tất để chính thức gửi tới khán giả như một món quà tri ân, đáp lại tình cảm mà công chúng đã luôn ủng hộ hai thầy trò trong suốt thời gian qua.

Tố Oanh/Infonet

Loading...