Lime trở lại bất ngờ với MV ‘I’m Your Fan’ nhí nhảnh và siêu đáng yêu nhưng không kém phần ý nghĩa

Nhi Huỳnh 16:27 21/08/2018

Các cô gái trải lòng về những khó khăn gặp phải, nỗ lực để có được ba phút tỏa sáng trên sân khấu qua MV "I’m Your Fan".

Cuộc thi tìm kiếm tài năng Ngôi sao Việt 2015 đã mang các cô gái đến con đường ca hát với 4 thành viên, nhưng đến hiện tại, Lime chỉ đang hoạt động gồm 3 thành viên: Liz (Kim Cương), Ivone (Diệu Linh) và Emma (Nhất Khanh).

Sau khoảng thời gian rèn luyện và hoạt động tích cực tại Hàn Quốc, Lime trở về Việt Nam và cho ra mắt nhiều ca khúc thành công như: Đừng vội (Take it show), Party Girlz, Baby Boo, Toc Toc Toc

Mới đây, Lime đã chính thức tung MV I’m Your Fan của mình sau khoảng thời gian hoạt động riêng lẻ. Luôn theo phong cách dễ thương và đáng yêu, ca khúc lần này mang giai điệu vui tươi nhí nhảnh, khiến cho các fans đứng ngồi không yên với những giai điệu bắt tai cùng vũ đạo đã mắt. Bên cạnh đó, qua MV nhóm cũng mong muốn khán giả có thể đồng cảm với những khó khăn khi theo đuổi ước mơ của các cô gái.

Ngoài ra, I'm Your Fan của Lime còn gửi đến khán giả thông điệp: ‘Mọi thành công đều phải đánh đổi’. Để được những giây phút tỏa sáng trên sân khấu, người nghệ sĩ phải trải qua thời gian dài tập luyện cực khổ. Bên cạnh đó, cuộc sống của một Idol không dễ dàng như mọi người nghĩ, ngoài sự luyện tập chăm chỉ, còn phải giữ gìn hình ảnh cá nhân trên mạng xã cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

Mặc dù vậy, đôi lúc các cô gái lại nhận phải những ý kiến trái chiều, lời chê bai không hay nhưng vẫn luôn vui vẻ và thầm cảm ơn các đóng góp của mọi người dành cho họ. Bề ngoài có vẻ là những cô gái mong manh, luôn luôn mỉm cười, nhưng bên trong họ lại vô cùng mạnh mẽ, khiêm tốn và cố gắng hết mình theo đuổi đam mê.

Sau ca khúc I’m Your Fan lần này, Lime sẽ tiếp tục bắt tay vào thực hiện những dự án sắp tới, hứa hẹn mang đến những điều thú vị cho khán giả và người hâm mộ.

Cùng Like và Subscribe Channel của các cô gái nhà Lime để đón nhiều sản phẩm mới nhất nhé! https://www.youtube.com/channel/UC4Yo6Y2mNmfCaLzcmpyHRdg/videos

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Video full xem tại đây: [MV] I'm Your Fan - Lime