Lee Bada – Cô nàng tài năng của dòng nhạc RnB

Huyền Trần 10:55 12/12/2019

Cái tên Lee Bada chắc hẳn không còn xa lạ với khán giả yêu nhạc Hàn Quốc. Đặc biệt là với những fan hâm mộ của dòng nhạc RnB.

Lee Bada – Cô nàng tài năng của dòng nhạc RnB

Lee Bada là một trong những nghệ sĩ RnB nổi bật nhất năm 2019 với nhiều bứt phá và sản phẩm âm nhạc đầu tư. Gần đây cô có màn kết hợp đặc biệt với nhà sản xuất Groovyroom và rapper Penomeco trong ca khúc “High”.

Lee Bada – Cô nàng tài năng của dòng nhạc RnB

Lee Bada là một nhà soạn nhạc trước khi quyết định trở thành một nghệ sĩ thu âm, điều này làm nhiều người ngạc nhiên vì thông thường đó là một quyết định khó khăn (nhà soạn nhạc có xu hướng tiếp tục sáng tác vì để tiếp tục sự nghiệp âm nhạc). Nhưng vì đam mê, Lee Bada đã quyết định trở thành ca sĩ để theo đuổi giấc mơ lớn của mình.

Khi Lee Bada kể về bản thân, cô nói, “Tôi không phải là người phụ nữ cư xử như thế giới muốn. Thành công sẽ không đến với bạn nếu bạn không cố gắng.”

Lee Bada được công chúng và các nhà sản xuất chú ý qua loạt phim Ocean của cô. Lee Bada quyết định thực hiện loạt phim mang tên “Ocean” vì tên của cô có nghĩa là Biển hay Đại dương. Hiện tại, Lee Bada đã phát hành 6 bản nhạc phim, trong đó có các bản OST của bộ phim truyền hình ăn khách của KBS “The Black Knight”, OCN “Mistress”, MBC “Risky Romance”, MBC “Children of Nobody”, OCN “Possessed”, and SBS “Big Issue”.

Lee Bada – Cô nàng tài năng của dòng nhạc RnB

Gần đây, Dingo đã phát hành những ca khúc mới của Lee Bada, đây là những ca khúc được nhận được rất nhiều phản ứng tốt. Khán giả nghe nhạc đều cảm thấy ngạc nhiên khi Lee Bada có nhiều bài hát hay đến vậy. Các nhà soạn nhạc cũng đánh giá rất cao khả năng sáng tác của Lee Bada.

Cùng thưởng thức các ca khúc đình đám của Lee Bada nhé:

Blue Rose: https://www.youtube.com/watch?v=D77NSIEQp80&feature=youtu.be

Her Night: https://youtu.be/vdwMC4w_ItY

Believe What You Want To Believe: https://youtu.be/97OsFoYhEjI

Với mong muốn có thể mang dòng nhạc K-Indie còn nhiều mới mẻ tới gần với cộng đồng người yêu âm nhạc, UM Channel mang đến chương trình I’m Live. Các fan âm nhạc có thể theo dõi chương trình này trên kênh UM Channel – VTVCab15 vào 20h15, Thứ 4 và Chủ nhật hàng tuần từ 2/10/2019 hoặc Yeah1 TV – VTVCab17, 14h30 Thứ 3 và Thứ 6 hàng tuần. Một số phần trình diễn sẽ được đăng tải lên kênh YouTube của Yeah1 Music để fan tiện theo dõi và xem lại những bài hát yêu thích.

Chương trình có sự hợp tác của Doori Entertainment, hiện là đối tác độc quyền phân phối chương trình “I’m Live” của đài Arirang và nhiều chương trình webtoon, webdrama, … của PeopleNStory.

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.