Lễ hội âm nhạc này có gì mà cư dân mạng rần rần sắn vé thế?

Phú Tài 15:00 28/09/2018

Khái niệm lễ hội âm nhạc không còn xa lạ với giới trẻ Sài thành nhưng lễ hội hoành tráng, uy tín khiến cộng đồng mạng sôi sục như FWD Music Fest thì hiếm có à nha.

Lâu lâu thành phố có thêm sự kiện mới toanh thì sao mà dân tình không rần rần lên cho bằng được chứ! Hãy giữ tim vì chúng tôi sẽ bật mí những điều khiến bạn mê mệt ngay đây.  

Nhắc đến âm nhạc thì phải có ngôi sao. Ở lễ hội âm nhạc này không chỉ có một sao mà là cả đội sao khủng nhé. Nghĩ ngay trong đầu một cái tên hot nhất Showbiz Việt đi rồi kéo xuống bên dưới xem có cái tên ấy không?

Dalad đại diện tiêu biểu của giới underground Việt.

Soobin Hoàng Sơn, Issac, Noo Phước Thịnh hay Sơn Tùng MTP. Bạn là fan của nam thần nào? Ở lễ hội âm nhạc này có đủ bốn chàng trai đốn tim bao fan Việt luôn đấy. Siêu nam thần hội tụ là sự thật rồi mọi người ơi!

Bên phe nữ cũng không kém cạnh với người đẹp đa tài Đông Nhi

Nữ hoàng khuấy đảo sân khấu Tóc Tiên

“Feel da beat” âm nhạc đỉnh cao với Hồ Ngọc Hà và ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng.

Vẫn còn một cái tên khiến bao thế hệ fan đắm say trọn từng phút giây để sống đầy những tháng năm tuổi thanh xuân. Hô to cái tên Ưng Hoàng Phúc nào!

Đội hình “khủng” thế này mà đứng trên cùng một sân khấu thì từ bùng nổ cũng không thể diễn tả hết cơn địa chấn ấy đâu.

Giờ mình cùng lướt qua xem tình hình đánh rơi nhịp tim của cư dân mạng nào!

RẦN RẦN LÀ THẾ NHƯNG…

CHỈ CÓ VÉ MỜI

Làm sao để được mời? Theo thông tin mới nhất, tất cả khách hàng sở hữu hợp đồng bảo hiểm do FWD phát hành đến hết ngày 30/09/2018 có địa chỉ tại TP. Hồ Chí Minh đều sẽ nhận được vé mời. Ngoài ra, bạn cũng có thể săn vé bằng cách tham gia các minigame hấp dẫn từ fanpage FWD Vietnam 

Bí kíp săn vé, lướt ngay tại đây 

CHỈ CÓ VÉ TẶNG. Muốn có phần, ta cần nhanh tay!