Không ai như Hoà Minzy vừa thướt tha với đầm dự tiệc đã quay ngoắt 180 cá tính trên sân khấu

Nguyễn 23:40 20/08/2018

Khác hẳn hình tượng nghiêm túc xuyên suốt chương trình khi làm giám khảo, Hoà Minzy đã khiến sân khấu bùng nổ với tiết mục đặc biệt khoe trọn vóc dáng quyến rũ.

Gây chú ý tại chung kết cuộc thi cuộc thi thần tượng livestream “Ngôi Sao Tài Năng - Super OLiver" 2018 là sự xuất hiện của công chúa “hoa dâm bụt” – nữ ca sĩ Hòa Minzy trong bộ ba giám khảo quyền năng.

Với vóc dáng thon gọn cùng đường cong quyến rũ, Hòa Minzy cuốn hút trong chiếc đầm đính pha lê lấp lánh. 

Rũ bỏ hình ảnh vui tính quen thuộc thường ngày, giọng ca “Rời bỏ” đã có những góp ý rất sâu sắc và chân thật, vô cùng hữu ích dành cho các bạn thí sinh từ những kinh nghiệm thực tế mà cô có.“Đến với cuộc thi lần này, các bạn thí sinh đều thật sự xinh đẹp và rất tài năng, Hòa cảm thấy rất vinh dự khi được đóng vai trò là một người đưa ra những lời nhận xét và hướng dẫn để các bạn thí sinh có thể hoàn thiện thêm những kĩ năng của mình, hi vọng đây sẽ là những kiến thức hữu ích cho các bạn trên con đường nghệ thuật sau này.” – giọng ca 9x hào hứng chia sẻ.

Sở hữu vóc dáng thon gọn, Hòa Minzy khoe trọn vóc dáng thon gọn khi diện croptop trình diễn 2 hit mới nhất "Rời bỏ và "Nàng tiên cá". 

Với sự đầu tư hoành tráng về âm thanh, ánh sáng, gần 500 người tham dự đêm chung kết cuộc thi Super OLiver 2018 đã thực sự “mãn nhãn mãn nhãn” với những màn thi trình diễn năng khiếu ca hát, nhảy múa đặc sắc của 10 thí sinh tài năng.

Vũ Hoàng Lan Anh đã trở thành quán quân chung cuộc “Tìm kiếm tài năng Super OLiver 2018”. Danh hiệu Á quân 1 và 2 thuộc về Nguyễn Tống Mỹ Linh và Lê Quốc Anh.

Theo Yến Nguyễn/ Infonet  

Loading...