Keeng Young Awards 2018: Đông Nhi, Vũ Cát Tường và Bích Phương ‘ẵm’ những giải thưởng lớn

Nhi Huỳnh 12:00 04/01/2019

Lễ trao giải Keeng Young Awards 2018 đã tìm ra được chủ nhân của những chiếc cúp vàng danh giá, trao đi những danh hiệu xứng đáng cho các nghệ sỹ trẻ dưới 30 tuổi hoạt động tích cực và thành công trong năm nay.

Tối qua (3/1), Gala trao giải Keeng Young Awards 2018 (KYA 2018) đã diễn ra vào đúng 20h tại Nhà hát Quân đội (TP.HCM). Lễ trao giải không chỉ là đêm vinh danh các nghệ sỹ, mà còn mang đến cho khán giả những màn biểu diễn âm nhạc đặc sắc.

Năm 2018, thị trường âm nhạc Việt Nam chuyển mình đầy màu sắc, chính vì vậy, Keeng Young Awards lựa chọn chủ đề cho năm nay là Sự thay đổi (Change) để cùng các nghệ sỹ truyền tải thông điệp mang cảm hứng tích cực nhất, lạc quan nhất về những gì đã trải qua, đã không ngừng cố gắng nỗ lực, thay đổi từng ngày để gặt hái được thành công.

-->

Một số tiết mục biểu diễn âm nhạc trong đêm trao giải

Năm nay, Keeng Young Awards 2018 có 19 hạng mục giải thưởng. Top 5 của mỗi hạng mục giải thưởng được xác định theo số lượt bình chọn của khán giả. Giải thưởng cao nhất của mỗi hạng mục do Hội đồng nghệ thuật xác định.

Hội đồng Nghệ thuật của Keeng Young Awards gồm 10 người, do nhạc sĩ Anh Quân làm chủ tịch và 9 ủy viên là các nhạc sỹ, ca sỹ, nhà sản xuất, nhà báo có uy tín trong giới âm nhạc, gồm: Nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Phương Uyên, nhạc sĩ Hoài Sa, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, ca sĩ Thu Minh, nhà báo Diễm Quỳnh, nhà báo Quỳnh Nguyễn.

Kết quả, 4 hạng mục giải thưởng quan trọng của Keeng Young Awards đã gọi tên Đông Nhi, Vũ Cát Tường và Bích Phương. Cụ thể, Đông Nhi với 1 năm hoạt động chăm chỉ, năng nổ đã xuất sắc nhận được giải thưởng Ca sĩ của năm. Bích Phương giành cú đúp giải thưởng Bài hát của năm (Bùa yêu) và MV của năm (Bùa yêu). Vũ Cát Tường được vinh danh ở hạng mục Album của năm (Stardom).

Bên cạnh đó, 15 hạng mục giải thưởng còn lại cũng đã tìm được người chiến thắng xứng đáng. 

Danh sách giải thưởng:

Ca sỹ của năm: Đông Nhi

Ca khúc của năm; MV của năm: Bích Phương: Bùa yêu - Bích Phương

Nghệ sỹ của sự đổi mới; Nữ ca sỹ được yêu thích nhất; Nhạc sỹ được yêu thích nhất; Album của năm: Stardom - Vũ Cát Tường

Nhóm nhạc được yêu thích nhất: Uni5

Ca khúc nhạc phim: Nụ hôn đánh rơi - Hoàng Yến Chibi

Ca khúc nhạc dance: Xin lỗi anh quá phiền - Đông Nhi

Ca khúc rap, hip hop, R&B: Anh đếch cần gì ngoài em - Đen ft. Vũ

Ca khúc nhạc pop: Không giữ được em - Ali Hoàng Dương

Nhạc sỹ phối khí của năm: Khắc Hưng

Và còn rất nhiền hạng mục giải thưởng khác được trao cho những nghệ sĩ có hoạt động sôi nổi, cống hiến trong năm 2018.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...