Juun Đăng Dũng tạo trend mới trong MV Cuội Khờ

Nguyễn Nguyễn 09:30 28/09/2017

Trong MV Cuội Khờ, Juun Đăng Dũng đã cố tình tạo xu hướng khi kết hợp quần ba sọc mang đậm chất thể thao, năng động đang là trend của các bạn trẻ khi kết hợp với áo phi bóng với điểm nhấn là dây chuyền bản to kết hợp với sneaker thời thượng.

Mới đây, chàng ca sĩ trẻ Juun Đăng Dũng vừa giới thiệu đến khán giả sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình mang tên Cuội Khờ.

juun-dang-dung-21.jpg

Đây là một món quà Trung Thu mà Juun muốn dành tặng cho những những người đã luôn bên cạnh và ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

juun-dang-dung-17.jpg

Bên cạnh giai điệu bắt tai, hình ảnh đẹp mắt qua bàn tay tài ba của đạo diễn Khương Vũ thì vấn đề thời trang trong MV cũng được khán giả, đặc biệt quan tâm và chú ý.

juun-dang-dung-14.jpg

Bên cạnh âm nhạc thì thời trang là một trong những đam mê lớn của Juun Đăng Dũng. Chính vì lẽ đó mà đằng sau ánh đèn của sân khấu, anh chọn công việc thiết kế thời trang để thỏa niềm yêu thích của mình. Và với “cái tôi” của một nhà thiết kế, Juun Đăng Dũng không cho phép bản thân trở thành “bản sao” của bất kỳ ai.

juun-dang-dung-7.jpg

Cụ thể, ở đây trong MV Cuội Khờ, Juun Đăng Dũng đã cố tình tạo xu hướng khi kết hợp quần ba sọc mang đậm chất thể thao, năng động đang là trend của các bạn trẻ khi kết hợp với áo phi bóng với điểm nhấn là dây chuyền bản to kết hợp với sneaker thời thượng hay áo sơ mi chất liệu mỏng tạo cảm giác trẻ trung, thoải mái.

juun-dang-dung-15.jpg

Bên cạnh đó, ngay từ những phút đầu của MV, khán giả đã được thấy hình ảnh “chú Cuội” cực lịch lãm khi diện suit thêu hoa đang là một trong những xu hướng thời trang HOT nhất của các NTK năm nay, kết hợp cùng giày đế bánh mì của nhà mốt Gucci có giá hơn 60 triệu đồng. Ngoài ra, áo khoác được đính hoạ tiết cầu kỳ, bắt mắt cũng là một trong những item HOT được nhiều nghệ sĩ chọn lựa trong thời trang gần đây.

juun-dang-dung-4.jpg

“Trong lúc thực hiện MV Cuội khờ, Juun cũng đang bận rộn cho dự án Ami’show – Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại. Là một trong bốn NTK chính của dự án này, Juun mong khẳng định mình là người nghệ sĩ thời trang.

juun-dang-dung-20.jpg

Trong từng MV, Juun vẫn cố gắng để tạo điểm nhất về thời trang rõ rệt, thể hiện những ý đồ nghệ thuật của mình trong tác phẩm.” – Juun Đăng Dũng chia sẻ.

Theo T.R/Infonet