Julian K: “View không quan trọng, chủ yếu là đam mê”.

Huyền Trần 15:36 01/10/2019

Đến với chương trình “Black and White Show”, rapper Julian K đã mang lại nhiều cảm xúc bằng những chia sẻ chân thành cùng một phần biểu diễn đặc biệt.

Julian K tên thật là Trương Hoàng Khang, trưởng nhóm của FF Production và là người góp phần không nhỏ vào thành công của những bản tình ca cùng RON, Kim Joon Shin, R.I.C, v.v Sở hữu chất giọng trầm khàn đầy cảm xúc, Julian K đã thổi hồn vào những bản rap ấn tượng như Ngôi Sao Dõi Theo, Mùa Đông Còn Lại, Ngày Của Mẹ, v.v. và có một vị trí nhất định trong giới underground.

Julian K: “View không quan trọng, chủ yếu là đam mê”.

Xuất hiện tại Black and White Show, Julian K thẳng thắn chia sẻ về cộng đồng nghệ sĩ underground Việt Nam. So với 5 năm trước, các nghệ sĩ underground hiện nay đầu tư hơn cho sản phẩm rất nhiều, có cả ekip để làm MV và đây cũng là thời điểm mà bản quyền là vấn đề quan trọng. Nam rapper khẳng định: “Với những nghệ sĩ underground, lượt view không quan trọng mà chủ yếu là đam mê. Họ cứ làm MV rồi up lên, ai ủng hộ thì ủng hộ chứ họ không quan trọng lượt view.”

Nói về tình bạn với RON, Julian K chia sẻ rằng RON là một người anh em vô cùng quan trọng với mình. RON không chỉ có cùng gu âm nhạc, đã làm việc chung nhiều năm mà còn là người ở bên cạnh động viên, hỗ trợ khi nam rapper vô tình đánh mất chính mình. Sau những sản phẩm kết hợp thành công như Ngôi Sao Dõi Theo, Ở Xa Nhau, Nơi Người Gọi Là Hạnh Phúc, Valentine Của Anh, v.v. Julian K tiết lộ sắp tới anh sẽ tiếp tục hợp tác cùng RON và hy vọng nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Julian K: “View không quan trọng, chủ yếu là đam mê”.

Cũng tại Black and White Show, Julian K đã có một phần trình diễn đặc biệt để tưởng nhớ Chester Bennington, trưởng nhóm của ban nhạc Linkin Park. Nam rapper đã biểu diễn lại một ca khúc của ban nhạc - Lost In the Echo - bằng phiên bản tiếng Việt như lời tri ân đến một tượng đài nhạc rock.

Julian K: “View không quan trọng, chủ yếu là đam mê”.

Black and White Show là talkshow được sản xuất và phát sóng định kỳ vào thứ Năm hàng tuần trên Youtube Yeah1 Music. Đây là nơi các rapper/singer đến từ cộng đồng underground Việt Nam sẽ chia sẻ những tâm sự về nghề, những trăn trở cũng như các định hướng phát triển của họ. Qua nhiều tập phát sóng với những cái tên như Wowy, 2Can, Jombie, X2X, v.v. chương trình đã nhận được sự yêu thích đặc biệt của các khán giả yêu mến underground. 

Ngọc Huyền - Theo Thế Giới Trẻ.