Ji Yeon sẽ hát “One Day” trên sân khấu V Heartbeat Year End Party 2018

Nhi Huỳnh 22:32 26/12/2018

Ban tổ chức V Heartbeat Year End Party 2018 cuối cùng cũng đã tiết lộ về màn biểu diễn của Ji Yeon (T-ara) tại đêm nhạc lướt nhất năm của V Live mang tên V Heartbeat Year End Party 2018.

Chỉ còn hai ngày nữa đêm nhạc đình đám Việt - Hàn sẽ diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, Tp.HCM. Chiều 26/12, Ji Yeon (T-ara) đã gửi lời chào đến khán giả Việt, bày tỏ sự vui mừng khi sắp được gặp người hâm mộ. Cô chia sẻ: “Xin chào các bạn fan Việt Nam, mình là Ji Yeon. Mình rất vui khi được tham gia V Heartbeat Year End Party 2018 vào ngày 28/12 tới đây. Các bạn hãy tới xem mình và các nghệ sĩ biểu diễn thật nhiều nhé”.

Sau khi Ji Yeon thông báo về tình hình sức khỏe đã hồi phục, các V-Queens (fandom của T-ara tại Việt Nam) đã rất mong ngóng nữ ca sĩ sẽ đến Việt Nam theo lời hứa trước đó. Vậy nên, mới sự xác nhận của thành viên T-ara, người hâm mộ vô cùng hạnh phúc và liên tục đồn đoán về màn biểu diễn của cô.

Mới đây, ban tổ chức chương trình đã tiết lộ, nữ ca sĩ sẽ biểu diễn ca khúc mới “One Day” tại sân khấu V Heartbeat Year End Party 2018. Đây cũng là bài hát đánh dấu sự trở lại của Ji Yeon trên con đường nghệ sĩ solo.

Ngoài ra, các fan chắc hẳn rất nóng lòng chờ đợi sân khấu đặc biệt giữa Ji Yeon và Soobin Hoàng Sơn. Tuy nhiên, ngoài việc xác nhận sẽ là một màn biểu diễn được chuẩn bị đặc biệt cho ca khúc “Đẹp nhất là em”, đại diện ban tổ chức không nói thêm chi tiết.

“Đẹp nhất là em” là sản phẩm kết hợp giữa hai nghệ sĩ được phát hành hai phiên bản tiếng Việt và tiếng Hàn vào cuối tháng 7 vừa qua.

V Heartbeat Year End Party 2018 được tổ chức vào 19h ngày 28/12 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.


Theo Nhi Huỳnh/Infonet