Janny Thủy Trần thay đổi hình ảnh trong dự án âm nhạc mới

Nguyễn 17:46 04/01/2018

Sau thành công với Single Debut Xin Anh Để Em Đi, Janny Thủy Trần thay đổi hình ảnh mới trong dự án âm nhạc với nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ.

Chào Janny Thủy Trần, vừa qua Janny Thủy Trần đã tung bộ ảnh với phong cách hoàn toàn mới lạ so với hình ảnh ban đầu của mình, vì sao Janny lại có sự thay đổi táo bạo đến như vậy?

Khi đã chính thức bước vào con đường nghệ thuật và giải trí thì Janny Thủy Trần nghĩ rằng ai cũng cần luôn học hỏi, đổi mới hằng ngày. Chính vì vậỵ Janny Thủy Trần đã thay đổi hình ảnh của mình để phù hợp với những định hướng mới. Sau vẻ đẹp dịu dàng nữ tính của Single Debut Xin Anh Để Em, Janny Thủy Trần bắt tay với nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ với một dự án âm nhạc trẻ trung, quyến rũ. Hình tượng cá tính, sexy vừa rồi là 1 trong những hình ảnh Janny Thủy Trần sẽ thực hiện trong dự án nhạc Xuân lần này.

Tuy nhiên hình ảnh vừa rồi có vẻ khá táo bạo so với hình mẫu của một Hoa Hậu trước đây, Janny Thủy Trần có sợ nhận những phản ứng trái chiều từ công chúng không?

Công chúng dường như đã quá quen thuộc với hình ảnh một Hoa Hậu Janny Thủy Trần thước tha, dịu dàng, đó cũng là khoảng thời gian Janny Thủy Trần đương nhiệm với vai trò Hoa Hậu. Sau khi hết nhiệm kì, Janny Thủy Trần cũng khá cân nhắn khi chuyển hướng sang một hình tượng mới, tuy nhiên bộ ảnh vừa rồi tung ra không hề nhận được phản ứng tiêu cực, mà lại nhận được những lời khen cũng như ủng hộ vì vậy Janny Thủy Trần sẽ tiếp tục mang đến những màu sắc mới cho con đường ca hát của mình.

Janny Thủy Trần có thể chia sẻ sâu thêm về dự án kết hợp với nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ?

Janny Thủy Trần quen biết Tăng Nhật Tuệ đã lâu nhưng chưa có dịp hợp tác.

_MG_0011.jpg

Với lần hợp tác lần này thì Tăng Nhật Tuệ mới chia sẻ rằng Janny Thủy Trần phải thay đổi hình ảnh, phải quyến rũ lên, sexy lên, phải bộc lộ những tố chất bên trong mình thì mới tạo nên sự khác biệt.

1_265719.jpg

Chính vì vậy mặc dù bắt tay thực hiện dự án âm nhạc cho mùa xuân, nhưng ca khúc xuân này mang đậm hương vị của sự gợi cảm, nồng thắm.

2_134903.jpg

Đặc biệt hơn, với chất nhạc rất Tây mà Tăng Nhật Tuệ viết thì lần này cũng là lần đầu tiên mà Janny Thủy Trần sẽ thể hiện vũ đạo trong ca khúc của mình.

IMG_06901.jpg

Lần đầu làm việc với Tăng Nhật Tuệ thì Janny Thủy Trần cảm thấy như thế nào?

“Bất ngờ” là điều mà Janny Thủy Trần nhận được từ Tăng Nhật Tuệ. Có lẽ công chúng quen với 1 Tăng Nhật Tuệ thân thiện không thì chưa đủ, Tăng Nhật Tuệ còn là người rất nhạy cảm với ekip, biết cách khơi gợi và định hướng để mang đến sự thống nhất và đồng lòng.

_MG_9960 (1).jpg

Bất ngờ thứ hai là sản phẩm âm nhạc, sau khi Tăng Nhật Tuệ nói rằng thấy Janny Thủy Trần là chỉ muốn sáng tác ngay một ca khúc thật sexy thì chỉ vài ngày sau Tăng Nhật Tuệ đã gửi ngay một bài hát mang đúng hơi thở, tinh thần mà Tuệ đã nói.

_MG_9971 (1).jpg

Rất ít ca sĩ cho ra sản phẩm nhạc xuân vì tuổi thọ chỉ tầm 1 tháng, vì sao mới tham gia con đường âm nhạc chị lại liều lĩnh cho ra nhạc xuân?

Như quan niệm của Janny Thủy Trần đi theo con đường ca hát không phải để lấy danh tiếng hay muốn sống với nghề mà là để thỏa mãn đam mê, vì vậy Janny Thủy Trần không quá quan trọng việc mình có thu được gì trong dự án âm nhạc tiếp theo.

5_228413.jpg

Đối với Janny Thủy Trần, xuân là một mùa rất ý nghĩa và đặc biệt là quan trọng với Tết cổ truyền Việt Nam, có một bài hát Xuân mới mẻ để phục vụ cho mùa xuân mới là một điều hay và nên làm.

6_196851.jpg

Janny Thủy Trần muốn sản phẩm xuân lần này của mình sẽ là một món quà nhỏ gửi đến những người đã yêu thương, và ủng hộ mình trong thời gian qua.

IMG_07121.jpg

Đồng thời nhân đây, Janny Thủy Trần cũng gửi lời chúc đến quý vị đọc giả, quý khán giả có một mùa xuân mới an lành, hạnh phúc.

img20180102113634053.jpg

 Xin chân thành cảm ơn Janny Thủy Trần!

Quốc Cường/ Theo Infonet