Hương Giang Idol: "Tôi không nhận mình hát hay, nhưng cũng không đến nỗi nào"

  • Hải Yến

Ngày 21/11, Hương Giang Idol có buổi giới thiệu MV "Vì yêu mà cưới - We Get Married". Đây là sản phẩm âm nhạc được cô ấp ủ khoản 1 năm 3 tháng kể từ sau ra mắt MV "Em không hối tiếc".

Chiều 21/11, Hương Giang Idol đã có buổi ra mắt MV "Vì yêu mà cưới". Rất nhiều đồng nghiệp thân thiết như Bích Phương, Hoà Minzy, Duy Khánh Zhou Zhou đã đến chung vui và chúc mừng cô.

aHD-2750.jpg

Bích Phương
aHD-2757.jpg

Hoà Minzy

aHD-2745.jpg

Cindy Thái Tài
aHD-3001.jpg

Lưu Thiên Hương

aHD-2726.jpg

Trở lại Vpop vào giai đoạn cuối năm, khi nhiều ca sĩ ồ ạt ra mắt sản phẩm, Hương Giang cho biết cô không có ý cạnh tranh hay lo sợ bất cứ điều gì cả. "Nghệ sĩ bây giờ ra mắt sản phẩm liên tục, nếu mà né thì chắc né cả năm chứ không chỉ lúc này.

aHD-2727.jpg

Vì vậy, Giang ra mắt MV mới vì đơn giản đây là một sản phẩm nói về chủ đề cưới, thời điểm này cũng là mùa cưới và mọi người muốn yêu thương nhau nhiều hơn. Cứ làm những gì mình thích và đặt niềm tin ở chính mình thôi", Hương Giang chia sẻ.

aHD-2728.jpg

Trong họp báo, Hương Giang được hỏi cảm thấy thế nào về những ý kiến trái chiều xoay quanh việc ca sĩ cứ sử dụng kỹ thuật phòng thu quá nhiều nhưng khi diễn live lại không tốt.

aHD-2910.jpg

Nữ ca sĩ cho biết: "Nói về sản phẩm thu âm và hát live đó lại là câu chuyện muôn thuở. Càng ngày càng nhiều ca sĩ xuất hiện, nhưng không phải ai cũng live tốt. Thế nhưng ca sĩ bây giờ hát live tốt hơn nhiều so với thời điểm trước vì họ có nhiều cơ hội tập luyện, kinh nghiệm biểu diễn cũng dày dạn hơn. 

aHD-2898.jpg

Bản thân Giang cũng không nói mình hát hay, nhưng cũng không đến nỗi nào. Kỹ thuật phòng thu chỉ là hỗ trợ thêm cho màu sắc của ca khúc được rõ ràng, nhưng cảm xúc và độ cao trong giọng hát vẫn là do bản thân mình xử lý. Chứ không phải lúc thu họ hát một note mà lúc xử lý lại chỉnh thành một note khác".

aHD-2918.jpg

Trước câu hỏi cảm thấy thế nào khi gần đây, Chi Pu liên tục bị chỉ trích bởi hát live yếu - cũng tương đồng với những ý kiến Hương Giang từng vấp phải ngày đầu đi hát - cô bày tỏ quan điểm: "So sánh thì cũng hơi khó vì Giang có xuất phát điểm là ca sĩ, chứ không phải trên con đường đi chinh phục đi tìm cái danh hiệu ấy nữa. Giang cũng từng tham gia Vietnam Idol, Hoà âm ánh sáng cũng vào chung kết. Nếu so về hát, Giang nghĩ là mình hát hay hơn chứ nhỉ? Còn nói về điểm tương đồng thì cũng có, chắc là đều xinh như nhau".

aHD-8027.jpg

Nói về MV "Vì yêu mà cưới", nữ ca sĩ giải thích về nội dung MV: "Tôi nghĩ chủ đề cưới không phải mới mẻ trong âm nhạc hay nên muốn làm cái gì đó khác đi. Nếu MV làm về đám cưới thì không biết phải quay cái gì. Bây giờ quay cảnh đưa nhau đi chọn váy cưới, chọn nhẫn nữa thì cũng quá bình thường. Vậy nên mình chọn quay một tuần trăng mật táo bạo của riêng hai người."

aHD-8030.jpg

Cô không tiết lộ con số cụ thể nhưng chi phí sản xuất và đưa ekip sang châu Âu tốn kém khá nhiều. Tuy vậy, Hương Giang chấp nhận chi lớn để có được một sản phẩm âm nhạc theo đúng ý mình nhất.

aHD-8032.jpg

"Thực sự MV này có vượt qua cái bóng của MV trước hay không thì tôi cũng chưa biết. Tôi nghĩ bây giờ mình không thể quay MV tềnh toàng được nữa, khi đã có nhiều người cùng đẩy chất lượng MV lên thì chắc chắn những ca sĩ còn lại không thể quay MV sơ sài được. Tôi không chỉ đua tranh với chính bản thân mình mà còn phải đua với chất lượng của những ca sĩ khác ngoài kia", nữ ca sĩ nói.

aHD-8038.jpg

Huong Giang cũng cho biết sau khi có cơ hội tiếp xúc với đàn ông Tây phương, cô nhận ra họ hôn rất nhiệt tình, các cảnh quay không phải quay đi quay lại nhiều. Nữ ca sĩ nói vui, cô sẽ nghĩ đến việc chọn đàn ông ngoại quốc để ổn định vì đàn ông Việt dám yêu và cưới mình chắc cũng khó.

Quốc Cường/ Theo Infonet

Loading...

Tưng bừng đại hội tiệc sinh nhật đầu tiên của Kasho Club.

Tưng bừng đại hội tiệc sinh nhật đầu tiên của Kasho Club.
Âm nhạc

Như một cơn bão mang tính giải trí của giới trẻ Sài Thành , Kasho Club luôn là lựa chọn đầu tiên của các dân sành chơi trong suốt 1 năm qua đến nay.

Thị trường Nightlife Việt Nam sẽ bùng nổ cực mạnh vào năm 2019

Thị trường Nightlife Việt Nam sẽ bùng nổ cực mạnh vào năm 2019
Âm nhạc

Những năm gần đây, thị trường nightlife tại Việt Nam ngày càng bùng nổ và phát triển mạnh với vô số các quán lounge bar mở ra với sự đầu tư khủng nhất từ trước đến nay.

Tìm Kiếm Tài Năng Âm Nhạc Tiger Remix – Cơ hội đánh thức bản lĩnh sân khấu

Tìm Kiếm Tài Năng Âm Nhạc Tiger Remix – Cơ hội đánh thức bản lĩnh sân khấu
Âm nhạc

Với tiêu chí đánh thức những cá tính âm nhạc đột phá, cuộc thi Tìm kiếm tài năng “Tiger Remix Talent Hunt” đã chính thức khởi động, tạo ra một sân chơi mới vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn trẻ đam mê ca hát.

Khán giả tiếp tục rơi lệ qua MV One Shot “Anh cần không” của Saka Trương Tuyền

Khán giả tiếp tục rơi lệ qua MV One Shot “Anh cần không” của Saka Trương Tuyền
Âm nhạc

Trong thời tiết se lạnh dịp cuối năm, cô nàng Saka Trương Tuyền tiếp tục lấy nước mắt khán giả qua MV “Anh cần không” đầy cảm xúc.