HOT: Cảnh nóng bị cắt của Isaac và Phan Ngân được bật mí hoàn toàn trong mv "Ngỡ đâu tình đã quên mình"

Nhi Huỳnh 11:31 18/09/2018

Phim ca nhạc – một món ăn “lạ miệng” trên bàn tiệc điện ảnh Việt sôi động và đa dạng của năm qua, Mùa viết tình ca đã kịp ghi được ít nhiều những dấu ấn thú vị trong lòng khán giả trước khi rời khỏi màn ảnh.

Thú vị và được khán giả nhắc đến nhiều nhất phải kế đến “chemistry” ấn tượng giữa Isaac và “lính mới” Phan Ngân. Cả 2 đã có những khoảnh khắc rất tình tứ như đèo nhau trên xe đạp điện đi khắp hòn đảo, cùng dạo biển sáng sớm, cùng trò chuyện bên bãi biển, cùng hôn nhau dưới nước hay thậm chí là cùng nhau… “xuyên không”.

Và để đáp lại tình cảm khán giả dành cho cặp đôi Isaac – Phan Ngân nói riêng và phim Mùa viết tình ca nói chung, MV của liên khúc Yêu em – Ngỡ đâu tình đã quên mình – 2 sáng tác rất nổi tiếng của nhạc sĩ Lê Hựu Hà - do chính Phan Ngân thể hiện đã chính thức được phát hành như một lời cám ơn.

Xuyên suốt MV là những cảnh quay đẹp nhất của cặp đôi Lam và Bảo Trung song song với hình ảnh Phan Ngân tràn đầy cảm xúc khi ghi âm ca khúc này. Đặc biệt, cảnh nóng của Isaac – Phan Ngân đã bị cắt khi lên phim cũng được NSX đưa vào để chiều lòng các fan của cặp đôi Lam – Bảo Trung. Không chỉ khả năng diễn xuất được đánh giá là ổn, giọng hát của Phan Ngân cũng được khá nhiều khán giả khen ngợi là rất phù hợp với bài hát và nhiều tình cảm.

Phan Ngân chia sẻ rằng vì có quá nhiều cảm xúc cho Mùa viết tình ca và 2 bài hát này nên thời gian ghi âm chỉ tầm khoảng 1 tiếng. Đây cũng là ca khúc riêng duy nhất của cô nàng trong bộ phim.

Sau MV Yêu em – Ngỡ đâu tình đã quên mình, Phan Ngân cũng đang chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc sắp tới – một ca khúc rất hoang dại và tràn đầy năng lượng khá tương đồng với hình ảnh của Lam trong Mùa viết tình ca.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Video full xem tại đây: [MV] liên khúc Yêu em – Ngỡ đâu tình đã quên mình