Học trò cưng của Noo Phước Thịnh tung sản phẩm đầu tiên sau "Giọng hát Việt 2017"

Nguyễn 15:40 08/07/2017

Sau khi rời khỏi Giọng hát Việt 2017 với danh hiệu Á quân, học trò cưng của HLV Noo Phước Thịnh - Hiền Mai chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên của mình sau một thời gian chuẩn bị - single "Cứ mơ và đi" (Never Give Up).

"Cứ mơ và đi" là một sáng tác đặc biệt của Phát Nguyễn - một đồng đội của Hiền Mai trong team Noo Phước Thịnh, dành tặng riêng cho cô.

13.jpg
 

Bài hát là lời cảm ơn của Hiền Mai dành cho khán giả vì đã ủng hộ cho cô ở Giọng hát Việt 2017 và cũng là lời tri ân dành cho người thầy của mình - ca sĩ Noo Phước Thịnh đã dạy rất nhiều những bài học kinh nghiệm quý giá trên con đường nghệ thuật.

1.jpg
 

"Ngành công nghiệp âm nhạc hiện tại ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung có lẽ đang bị bão hòa, khiến cho con đường của những nghệ sĩ càng khó khăn hơn, ước mơ cũng xa vời hơn." 

2 (1).jpg
 

"Nhưng đối với Mai, chỉ cần mình cố gắng và vẫn tiếp tục theo đuổi thì một ngày nào đó cũng sẽ tới cái đích mà mình mong muốn. Mai từng được anh Noo Phước Thịnh dạy rằng: "Mình yêu nghề thì nghề sẽ yêu mình"."

3 (1).jpg
 

"Và Mai sẽ tin điều đó, tin vào bản thân mình. Và tinh thần đó đã được Mai chuyển tải vào ca khúc Cứ mơ và đi (Never Give Up) này. Mai phải thực sự phải cảm ơn anh Phát Nguyễn rất là nhiều vì đã hiểu Mai và sáng tác một ca khúc ý nghĩa, phù hợp như thế này dành cho Mai."

7 (1).jpg
 

"Đây là sản phẩm đầu tiên của Mai vì vậy sẽ còn nhiều bỡ ngỡ, mong là mọi người ủng hộ để Mai tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa" - Hiền Mai chia sẻ về sản phẩm âm nhạc đầu tiên của mình.

10 (1).jpg
 

Hiện tại, Hiền Mai vẫn đang tiếp tục theo học trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Song song với những sản phẩm âm nhạc mới, học trò cưng của Noo Phước Thịnh sẽ thực hiện những bản cover các ca khúc đình đám theo phong cách riêng để chia sẻ với khán giả trên Youtube.

12 (1).jpg

Hiền Mai cũng có kế hoạch tổ chức một buổi offline vào tháng 7 tới.

Composer: Phát Nguyễn

Recorder: Bố Thỏ Heo

Photographer: Louis Nguyen

MUA: Tina Lê

Team Stylist: Trâm Nguyễn

Hairstylist: Kin Salon

Videographer: Nguyễn Việt Hải

Theo T.R/Infonet

Loading...