Hoá ra, Tường Linh chính là người Chi Dân thầm thương trộm nhớ

Nguyễn Nguyễn 09:21 19/12/2017

Tường Linh chính là nữ chính trong MV Chuyện anh vẫn chưa kể của Chi Dân lần này.

Chiếu 18/12, Chi Dân đã ra mắt MV Chuyện anh vẫn chưa kể, rất nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp đã đến chung vui và chúc mừng anh.

batch_BIL_4814.jpg

Tường Linh- nữ chính trong MV "Chuyện anh vẫn chưa kể" của Chi Dân lần này

batch_BIL_4727.jpg
Bảo Kun (BAK)


batch_BIL_4737.jpg

Vân Shi
batch_BIL_4745.jpg

Hoàng Yến Chibi và Tino

batch_BIL_4761.jpg

Anh Đức

“Chuyện anh vẫn chưa kể” thuộc thể loại Pop được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ.Bài hát nói về tình yêu đơn phương của một chàng trai trót dành tình cảm cho người bạn tri kỉ. Sự day dứt của chàng trai với những câu hỏi chưa biết đáp án ra sao, nếu nói ra thì liệu người ta có chấp nhận tình yêu của mình hay không, hay là sẽ mất đi tình bạn đó.Một chủ đề buồn nhưng lại quen thuộc, bởi ai trong cuộc sống này cũng có thể vướng vào những giây phút thấy tình yêu ở ngay trong tầm tay nhưng vẫn sợ nói ra sẽ mất hết tất cả.


batch_BIL_4786.jpg

Nội dung bài hát cũng chính là diễn biến câu chuyện trong MV, do Chi Dân đóng chung cùng bạn diễn Tường Linh (Á quân The Face 2017) vào vai cô người yêu bị mù.

batch_BIL_4787.jpg

Biết là bạn, nhưng Chi Dân lại ngày càng có tình cảm dành cho Tường Linh, nhưng anh không dám nói ra mà chỉ âm thầm ở bên cạnh để được quan tâm, chăm sóc người mà anh thầm thương nhớ. Được biết, Chi Dân và Tường Linh ngoài là bạn bè thân thiết đến tri kỷ của nhau, nên qua MV, có thể thấy được họ đã dễ dàng kết hợp và diễn xuất rất ăn ý.

batch_BIL_4776.jpg

Sản phẩm được ra mắt dịp cuối năm là món quà đặc biệt mà Chi Dân muốn tri ân đến khán giả hâm mộ, cũng như lời cảm ơn chân thành đến họ vì đã luôn ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

batch_BIL_4778.jpg

batch_BIL_4869.jpg

Giọng ca sinh năm 1989 tiết lộ đây là dự án âm nhạc được anh đầu tư nhất từ trước đến giờ, sang tận Hàn Quốc để có được những cảnh quay ấn tượng và phù hợp với bối cảnh câu chuyện trong MV. 

batch_BIL_4857.jpg

Chia sẻ về đứa con tinh thần này, Chi Dân cho biết anh đã phải bỏ ra nhiều kinh phí với mong muốn làm ra một MV thật sự chất lượng gửi tặng đến khán giả.
batch_BIL_4862.jpg

Nam ca sĩ cùng ekip ban đầu dự kiến quay ở châu Âu nhưng vì một số trục trặc bối cảnh nên cuối cùng quyết định chọn đảo Jeju, Hàn Quốc.

batch_BIL_4875.jpg

Với vai trò là bạn diễn trong MV, Tường Linh tiết lộ cả 2 xem nhau như tri kỉ ở ngoài đời nên khi nhập vai cũng dễ dàng hơn
batch_BIL_4876.jpg
batch_BIL_4879.jpg

Còn về bản phối của ca khúc “Chuyện anh vẫn chưa kể”, Chi Dân cũng phải nhờ nhiều nhạc sĩ hoà âm cùng để làm sao lựa chọn được một bản hợp nhất với tâm trạng của anh cũng như trong MV.

batch_BIL_4706.jpg
batch_BIL_4709.jpg
batch_BIL_4713.jpg

MV “Chuyện anh vẫn chưa kể” sẽ chính thức on air vào tối nay (18/12) lúc 20h00 trên Youtube.

Photo: Anh Kiệt

Tố Oanh/Infonet