Hồ Quang Hiếu bất ngờ tung MV kể về một câu chuyện tình lãng mạn nhưng cũng không kém phần buồn bã

Nhi Huỳnh 11:46 18/09/2018

Giọng ca “Không cảm xúc” một lần nữa nói đến chuyện tình buồn để nhắc nhở mình phải làm tốt hơn trong tình yêu. Trong teaser của sản phẩm mới hé lộ nhiều dấu hỏi cho câu chuyện này như thế nào.

Lựa chọn ca khúc “Tim anh thắt lại” cho lần xuất hiện này sau khi Hồ Quang Hiếu đạt được nút vàng của Youtube để minh chứng một điều đơn giản nhất trong mỗi con người dù hạnh phúc ngắn hay dài thì hãy nắm giữ cho thật chặt vì bạn sẽ không bao giờ biết ngày mai sẽ như thế nào?

Hồ Quang Hiếu tâm sự khi quyết định lựa chọn ca khúc “Tim anh thắt lại”: "khi nhận được sự thật quá buồn hay nỗi đau phải đối diện thì bạn sẽ làm gì ? Đau khổ hay hạnh phúc mỗi người đều có một góc riêng cho mình.

Các sản phẩm kế tiếp có thể được xem là một động lực cho mình chiếm thêm được nhiều tình cảm của người hâm mộ và phát triển, đầu tư chỉnh chu nhiều hơn.

Sự đặc biệt trong teaser “Tim anh thắt lại” là nỗi buồn khi đã có tình yêu mới nhưng đã đánh mất hay sao? Tất cả câu trả lời sẽ được bật mí trong MV "Tim anh thắt lại".

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Video full xem tại đây: [Teaser] Tim anh thắt lại - Hồ Quang Hiếu

Loading...