Hồ Quang Hiếu áp lực vì vượt Sơn Tùng lọt top 1 Youtube khi mới phát hành phần 1 “Thiếu niên ra giang hồ”

Nguyễn 14:22 01/06/2018

Sau 3 ngày phát hành tập 1 phim “Thiếu niên ra giang hồ” với nhiều tình tiết đời thường và hình ảnh đầy tâm sự cũng như mới lạ của Hồ Quang Hiếu đã chính thức đạt được Top1 của Youtube.

Có thể nói đây được xem là sự trở lại đầy ngoạn mục của Hồ Quang Hiếu cho series phim ngắn "Thiếu niên ra giang hồ". Với sự đón nhận của khán giả cả nước và bằng tình yêu mến của fan hâm mộ dành cho giọng ca “Con bướm xinh” đã góp phần không nhỏ trong sự thành công cho dự án lần này cụ thể có thể nói trong vòng 3 ngày đã đạt được con số gần 6 triệu view.

Một ngày được hơn 2 triệu view, đã giúp phim “Thiếu niên ra giang hồ” trở thành phim ngắn hot nhất hiện nay trên tab thịnh hành của Youtube thời điểm hiện tại.

Hồ Quang Hiếu cùng Mr.Tô cũng đang gấp rút hoàn thiện tập 2 để sớm nhất ra mắt đáp lại sự mong chờ của fan hâm mộ và khán giả cả nước.

Một bước ngoặc mới cho Hiếu công tử khi quyết tâm làm lại cuộc đời cũng như hoà nhập với cuộc sống mới. Điều này có thực sự dễ dàng và thuận lợi hay không? Tất cả sẽ được hé lộ trong trailer tập 2. 

Đây là một dấu hỏi cho cuộc đời của Hiếu công tử khi anh có bỏ lại được sau lưng chức danh mà anh mong muốn "Đại ca sớm nghèo" hay không?.

Theo Yến Nguyễn/ Infonet 

Loading...