Hà Anh Tuấn 'cầu hôn' Thanh Hằng bằng ca khúc mới

Nguyễn 23:31 20/09/2017

Nhiều khán giả sau khi thưởng thức MV "Em à" đều ngỡ rằng đây là món quà mà nam ca sĩ muốn dùng để "cầu hôn" cô bạn thân Thanh Hằng của mình.

Với 2 đêm diễn "Fragile Concert" được tổ chức tại thủ đô Hà Nội vừa qua, Hà Anh Tuấn đã mang đến nhiều tiết mục vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt hơn nam ca sĩ còn hát tặng những ca khúc mới toanh vô cùng ngọt ngào và nhanh chóng đi vào lòng khán giả, "Em à" là một minh chứng cụ thể.

HaAnhTuan029.jpg
HaAnhTuan031.jpg

Nhạc sĩ trẻ Phạm Toàn Thắng đã sáng tác ca khúc này cho giọng ca của Hà Anh Tuấn với những ngôn từ rất tình cảm và lãng mạng.

HaAnhTuan067.jpg

HaAnhTuan048.jpg

Các khán giả đã bình chọn đây là ca khúc hay nhất trong năm của Hà Anh Tuấn trong hàng loạt những bài hát mà anh hợp tác cùng nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng suốt thời gian qua.

HaAnhTuan065.jpg

Đáp lại tình cảm yêu mến nồng nhiệt của khán giả Hà Anh Tuấn không muốn để mọi người chờ lâu hơn nữa, anh đã quết định tung ra MV lyric ca khúc này với những cảnh quay ngọt ngào cùng Thanh Hằng.

HaAnhTuan049.jpg
HaAnhTuan051.jpg
HaAnhTuan062.jpg

Hà Anh Tuấn từng chia sẻ: "Nhất định trong ngày cưới, các chú rể phải hát cho cô dâu của mình nghe bài hát này nhé, nếu không hát được thì mời Hà Anh Tuấn hát".

HaAnhTuan032.jpg

Nhiều khán giả sau khi thưởng thức MV cứ ngỡ đây là món quà mà nam ca sĩ muốn dùng để "cầu hôn" cô bạn thân Thanh Hằng của mình.

HaAnhTuan011.jpg
HaAnhTuan014.jpg
HaAnhTuan017.jpg

"Em à" hứa hẹn sẽ tiếp tục gây "bão" và trở thành hit sau "Tháng tư là lời nói dối của em".

W./Theo Infonet

Loading...