Giới trẻ sôi động tham gia đấu trường âm nhạc có thử thách độc đáo nhất từ trước đến nay

Phú Tài 17:00 25/12/2018

Với các vòng thi có thể thức độc lạ như thi online, đấu trực tiếp theo cặp, thi đấu với ca sĩ giấu mặt…cuộc thi Tìm kiếm tài năng Tiger Remix thực sự là một sân chơi giải trí hấp dẫn mà các bạn trẻ yêu âm nhạc không thể bỏ qua.

Không giống như nhiều cuộc thi âm nhạc khác, đến với Tìm kiếm tài năng Tiger Remix, khả năng ca hát chỉ chiếm 60%, còn lại là đất để các thí sinh phát huy sức sáng tạo, bản lĩnh trình diễn và vũ đạo. Qua đó, các thí sinh có cơ hội khám phá nhiều giá trị bản thân, được “cháy” hết mình với đam mê âm nhạc trong một môi trường lành mạnh và chuyên nghiệp.

Dễ hiểu vì sao cuộc thi ngay lập tức gây sốt với số lượng thí sinh cao kỷ lục. Từ khóa về cuộc thi đã được phủ dày đặc trên các mạng xã hội. Với đích đến là sân khấu Tiger Remix, cuộc thi là điểm khởi nghiệp hoàn hảo cho những tài năng âm nhạc. Các thí sinh không phải chờ quá lâu để bước chân vào con đường của một ngôi sao.

Tại vòng 3, các thí sinh sẽ được làm việc với các nhạc sĩ, các nhà sản xuất âm nhạc uy tín. Người chiến thắng từng vùng có cơ hội biểu diễn trên sân khấu Tiger Remix hoành tráng và rinh ngay tổng giải thưởng lên tới 500 triệu đồng. Quán quân toàn quốc sẽ có ngay bài hát độc quyền sáng tác riêng bởi những nhạc sĩ “đảm-bảo-chất-lượng”.

Để hoàn thành sứ mệnh kết nối những ước mơ âm nhạc, cuộc thi vẫn hy vọng chào đón thêm những nhân tố đột phá trước khi vòng loại khép lại. Cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn của cuộc thi tại fanpage Tiger Beer và ứng dụng Tiger Uncage.
Mọi thông tin thắc mắc cũng như quy định cụ thể về thể lệ cuộc thi, các bạn có thể truy cập vào đường link sau: http://bit.ly/2r8EPjc

Theo Infonet