"Gây sốt" sau bản cover HongKong 1, Chí Thiện bất ngờ tung ca khúc buồn lụi tim "Hạt mưa trên vai em"

Nhi Huỳnh 15:37 02/10/2018

Trong thời điểm chạy show tất bật, Chí Thiện vẫn dành thời gian để cho ra mắt dự án âm nhạc mới. Lần này, Chí Thiện trở lại với sở trường ballad và bắt tay cùng hit maker Nhất Trung trong ca khúc “Hạt mưa trên vai em”.

Là một nghệ sĩ lâu năm trong nghề, Chí Thiện không chỉ chinh phục được các fan vì là một ca sĩ thần tượng, mà còn được đông đảo khán giả ở nhiều độ tuổi yêu thương bởi sự thân thiện, dễ mến, tài năng và tốt bụng. Những nhận xét quen thuộc nhất khi mọi người nhắc về Chí Thiện đó chính là dễ thương, hiền lành và luôn nỗ lực hết mình vì khán giả và người hâm mộ.

Chí Thiện chinh phục đông đảo khán giả ở nhiều độ tuổi không chỉ bằng tài năng mà còn là sự chân thành, dễ thương, luôn cống hiến hết mình và làm tất cả vì khán giả

Sở hữu chất giọng trời sinh để hát ballad, khi vừa hé lộ bản teaser của ca khúc “Hạt Mưa Trên Vai Em”,  Chí Thiện đã khiến các fan phải trông đứng trông ngồi. Với giai điệu ngọt ngào  được chắp lời bởi nhạc sĩ Nhất Trung, cùng giọng hát tình cảm, sâu lắng đã trở thành "thương hiệu" của Chí Thiện, ca khúc  mang đến cho khán giả những cảm xúc tuy quen thuộc nhưng lại vô cùng mới mẻ về tình yêu, người đến sau.

Tuy là dự án lấy đà, nhưng Chí Thiện luôn làm hết sức vì khán giả. Nam ca sĩ dành sự đầu tư về chất lượng và đặt tâm ý của mình vào mỗi nhịp của bài hát, đó là tình cảm thật, cảm xúc thật của Chí Thiện đối với người nghe, và với người nhạc sĩ đã tạo ra ca khúc này.    

Chất giọng được sinh ra để hát ballad  của Chí Thiện đã mang đến cho khán giả những cảm xúc tuy quen thuộc nhưng lại vô cùng mới mẻ về tình yêu, người đến sau với ca khúc “Hạt mưa trên vai em”

Được biết, Chí Thiện đã chờ đợi 3 năm mới được hát ca khúc này của nhạc sĩ Nhất Trung vì đó không chỉ là bài hát, còn là  những kỉ niệm có thật của người quản lý / nhạc sĩ / nhà sản xuất phim tài hoa và giàu tình cảm. Người đã tạo nên thành công của Minh hằng và rất nhiều ca sĩ khác với loạt hit quen thuộc với fan Vpop.

Đúng sở trường ballad, Chí Thiện không khiến khán giả thất vọng, “Hạt mưa trên vai em” đã lập tức ghi điểm ở giai điệu đầy sâu lắng cùng những ca từ “chạm đúng huyệt”:  “Bởi vì biết đến sau người ta, dẫu có là yêu cũng không thể nói. Chỉ ngồi im bên em thẫn thờ, lặng nghe từng lời em khóc”

Hát ca khúc của Nhất Trung quan trọng là cảm xúc, nam nhạc sĩ được mệnh danh là “vua tạo hit” rất thận trọng trong việc giao cảm xúc cho người khác hát, bởi mỗi người có cách thể hiện tình cảm riêng. Quan trọng nhất là phải hát bằng tấm lòng. Là một người tình cảm, Chí Thiện đã thể hiện ca khúc “Hạt mưa trên vai em” vô cùng chân thật và có chiều sâu.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Video full xem tại đây: [OFFICIAL LYRIC VIDEO] Hạt mưa trên vai em - Chí Thiện