Fan Việt sướng điên vì G-Dragon nhắc tên Việt Nam trong concert ở Bangkok, nhưng có thật như vậy?

Nguyễn 15:26 11/07/2017

Fancam được cho là G-Dragon nhắc đến Việt Nam trong concert ở Thái đang khiến cộng đồng fan Việt nhốn nháo cả buổi sáng nay.

Sáng nay 11/7, một fancam được cho là G-Dragon nhắc tới Việt Nam trong concert mới đây ở Bangkok, Thái Lan đã được đăng tải trên một fanpage lớn của fan Việt lập cho các nghệ sỹ YG.

Đoạn clip ngắn dài chưa đầy 15 giây được quay bởi một fan Việt trong chuyến sang Thái tham gia concert của G-Dragon vào cuối tuần trước. Theo như người quay clip, G-Dragon đã hỏi "From Vietnam? You guys get me huh? Fans Vietnam" (Tạm dịch: Đến từ Việt Nam? Các bạn hiểu tôi hết chứ? Các fan Việt Nam).

Đoạn clip sau khi đăng tải đã khiến đông đảo fan Việt sướng điên và thậm chí mơ mộng ngay đến lúc G-Dragon mang tour diễn sang Việt Nam. Chỉ sau 1 giờ đồng hồ, đoạn clip đã thu về hơn 6 nghìn lượt Like và gần 1 nghìn lượt Share.

Fan Việt sướng điên vì G-Dragon nhắc tên Việt Nam trong concert ở Bangkok, nhưng có thật như vậy? - Ảnh 2.

Fan Việt sướng điên vì G-Dragon nhắc tên Việt Nam trong concert ở Bangkok, nhưng có thật như vậy? - Ảnh 3.

Fan Việt sướng điên và mơ mộng ngay đến ngày G-Dragon mang tour sang Việt Nam

Mặc dù vậy, nhiều ý kiến cho rằng G-Dragon thực ra không hề nhắc đến Việt Nam, câu mà thủ lĩnh Big Bang nói trong clip là "Feel me huh? You guys get me huh?" (Tạm dịch: Các bạn có cảm nhận được không? Các bạn hiểu tôi hết chứ?).

Fan Việt sướng điên vì G-Dragon nhắc tên Việt Nam trong concert ở Bangkok, nhưng có thật như vậy? - Ảnh 4.

Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng G-Dragon hoàn toàn không hề nhắc đến Việt Nam trong concert ở Thái

theo Trí thức trẻ