Fan nam "sướng ngất" khi được Bích Phương hôn tặng lên má sau màn song ca

Nhi Huỳnh 20:56 24/06/2018

Anh chàng đã có hành động cực dễ thương bày tỏ niềm phấn khích sau khi được Bích Phương hôn tặng lên má sau phần song ca đầy ăn ý.

Với sự cố gắng, nỗ lực hoạt động nghệ thuật hết mình với hàng loạt những bản hit, Bích Phương hiện tại là một trong số những nữ ca sĩ có lượng fan đông đảo của Vpop. Mỗi địa điểm chủ nhân bản hit "Bùa yêu" tới biểu diễn thì đều có sự cổ vũ, ủng hộ nhiệt tình từ phía người hâm mộ. Đáp lại, cô cũng dành nhiều tình cảm cho khán giả của mình, thường xuyên có những cử chỉ thân mật, gần gũi, rút ngắn khoảng cách giữ fan và thần tượng khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Đáng chú ý, trong một clip được chia sẻ trên mạng xã hội gần đây, Bích Phương đã nhiệt tình mời một bạn sinh viên ĐH Mở lên song ca cùng mình ca khúc "Mình yêu nhau đi". Phía cuối phần trình diễn, nữ ca sĩ không ngần ngại ngỏ lời tặng bạn nam này một nụ hôn vào má thay lời cảm ơn vì đã song ca cực ăn ý cùng mình. Anh chàng sung sướng, vội lấy áo lau nhẹ vào má để Bích Phương hôn, đồng thời ngồi thụp xuống sau đó vì quá hạnh phúc.

Fan nam được Bích Phương hôn má...

Video fan nam sung sướng khi được Bích Phương mời song ca và hôn má:

Theo Mai Mon/Trí thức trẻ

Loading...