Dương Khắc Linh khuấy động vòng audition cuộc thi âm nhạc có giải thưởng lên đến 500 triệu đồng

Phú Tài 10:00 25/12/2018

Siêu sân khấu “Tiger Remix” mỗi dịp cuối năm đã quen thuộc với khán giả trẻ, năm nay lại thêm phần sôi động với cuộc thi âm nhạc Tìm kiếm tài năng Tiger Remix, với sự góp mặt của đạo diễn âm nhạc uy tín Dương Khắc Linh. Đây hứa hẹn sẽ là nơi tìm ra thần tượng âm nhạc bứt phá tỏa sáng nhất năm nay.

Trong khi các cuộc thi âm nhạc đang nở rộ, hàng ngàn bạn trẻ vẫn chọn Tìm kiếm tài năng Tiger Remix làm điểm đến cho hành trình bứt phá đam mê. Cuộc thi tạo ra được cơn sốt trên mạng xã hội khi các hot face tài năng cũng không thể đứng ngoài cuộc chơi. Điều đó chứng tỏ đây là một sân chơi âm nhạc đầy sức hút với hướng tiếp cận dễ dàng, đúng với tiêu chí ai cũng có thể tỏa sáng!

Một điều thu hút nữa của cuộc thi là dàn giám khảo uy tín bậc nhất. Chỉ cần nhìn vào những tên tuổi như đạo diễn âm nhạc Dương Khắc Linh, nhạc sỹ Châu Đăng Khoa… cũng thấy được sự đầu tư công phu, tính chuyên môn cao của cuộc thi. Các giám khảo kinh nghiệm nhưng cũng rất trẻ trung, luôn sẵn sàng truyền lửa cảm hứng cho các bạn trẻ tự tin thể hiện tài năng của mình.

Với những điều kiện chất lượng bậc nhất, cuộc thi hy vọng sẽ cho ra đời thế hệ các bạn trẻ có tư duy âm nhạc văn minh, sẵn sàng tỏa sáng trên các sân khấu lớn!

Các bạn trẻ đam mê ca hát vẫn có thể giành lấy vé vào vòng trong để đối đầu trực tiếp nếu tham gia ngay hôm nay. Cơ hội nhận giải thưởng 500 triệu chỉ còn trong vài ngày nữa.

Cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn của cuộc thi tại fanpage Tiger Beer và ứng dụng Tiger Uncage.
Mọi thông tin thắc mắc cũng như quy định cụ thể về thể lệ cuộc thi, các bạn có thể truy cập vào đường link sau: http://bit.ly/2r8EPjc

Theo Infonet