Đừng như thói quen - bản hit được giới trẻ nghe “mòn tai” bất ngờ “tái xuất” đầy mới lạ với MV cực độc đáo

Nhi Huỳnh 11:15 22/06/2018

Bạn có chắc mình đang yêu một người hay chỉ đang nhầm lẫn giữa yêu và thói quen? Hãy để The Stage kể cho bạn nghe về một câu chuyện tình yêu qua bản hit Đừng như thói quen được cover bởi Đình Dương – Thanh Huyền

Thói quen không có nghĩa là mãi mãi, người ta có thể thay đổi thói quen hoặc từ bỏ một thói quen nào đó. Đau lòng nhất trong tình yêu là cứ mãi quay đầu tìm lại thói quen cũ kĩ, để rồi cứ mãi miết không thể dứt bỏ.

Đừng như thói quen là bản ballad nhẹ nhàng, sâu lắng cùng nội dung rất gần gũi mà các cặp đôi yêu nhau sẽ vô tình bắt gặp chính mình trong đó. Ca khúc gây ấn tượng bởi ca từ lãng mạn mang đậm tính tự sự và khá thành công trong việc truyền tải cảm xúc đến khán giả.

Cặp đôi Đình Dương - Thanh Huyền là hai nhân tố trẻ bước ra từ cuộc thi Giai điệu chung đôi, cả hai là những người bạn rất thân trong cuộc sống. Cô nàng Thanh Huyền hiện là ca sĩ tự do và người mẫu ảnh.

Cô gái sinh năm 1993 này sở hữu chất giọng rất ấm áp và đầy nội lực. Mảnh ghép thú vị còn lại là Đình Dương, một chàng diễn viên trẻ cũng rất yêu thích ca hát. Đình Dương có giọng hát bắt mic cùng cách xử lí bài hát rất tinh tế.

Cùng nhau xuất hiện trong MV Đừng như thói quen tại The Stage, cặp đôi Đình Dương - Thanh Huyền đã hoá thân thành một cặp tình nhân vừa tan vỡ trong tình yêu. Thể loại ballad nhẹ nhàng là một thế mạnh giúp Đình Dương - Thanh Huyền đã thể hiện rất tròn trịa cảm xúc ngổn ngang của cặp đôi khi đành lòng chia tay nhưng chưa thể quên được nhau.

Kết hợp với hiệu ứng ánh sáng và hình ảnh sáng tạo, ekip The Stage đã tạo ra một MV rất chất lượng cả về phần nghe lẫn phần nhìn.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet