Đức Phúc về thăm trường cũ, bất ngờ khuấy động lễ khai giảng với màn hát live cực đỉnh

Nguyễn 22:17 10/10/2018

Mới đây, trong buổi lễ khai giảng cựu sinh viên trường Văn Lang- Đức Phúc đã gây bất ngờ với hàng trăm sinh viên khi bất ngờ xuất hiện và mang đến những tiết mục hấp dẫn.

Sáng nay (10/10) với sự góp mặt của các ca sĩ khách mời đồng thời là cựu sinh viên như Sỹ Luân, Đức Phúc, The Wings Band... Lễ hội khai giảng Trường Đại học Văn Lang tại Sân vận động Hoa Lư đã diễn ra vô cùng sôi động với nhiều tiết mục hấp dẫn từ các cựu sinh viên đặc biệt này.

Từng là sinh viên trường Văn Lang, khoa thiết kế nội thất nhưng Đức Phúc đã theo đuổi ước mơ làm nghệ thuật khi quyết định tham gia chương trình tìm kiếm âm nhạc "Vietnam Idol".

Ca sĩ Đức Phúc mang đến nhiều bản hit đình đám như Ánh nắng của anhGhen…  Nam ca sĩ còn trình diễn ca khúc Còn yêu, đâu ai rời đi - sản phẩm âm nhạc vừa mới ra mắt trong tháng 9 vừa qua.

Chàngnhạc sĩ -ca sĩ gạo cội Sỹ Luân mang đến nhiều bản nhạc đình đám một thời như Anh yêu em nhiều lắm, Nơi tình yêu bắt đầu đến Lễ Hội Khai giảng Khóa 24 của Trường Đại học Văn Lang. Đặc biệt, Sỹ Luân còn là cựu sinh viên Văn Lang khóa 6 ngành Kinh doanh Thương mại.

Bên cạnh các ca sĩ khách mời – cựu sinh viên, Lễ Hội Khai giảng của Trường Đại học Văn Lang còn quy tụ 12 tiết mục “cây nhà lá vườn” hấp dẫn và độc đáo do sinh viên các khóa biểu diễn. Đây là một truyền thống của Trường, khi sinh viên khóa trên dìu dắt, cổ vũ tân sinh viên trong những ngày đầu nhập học.

Hòa vào không khí cả nước bắt đầu năm học mới, thầy trò Trường Đại học Văn Lang đã có một Lễ Hội Khai giảng ý nghĩa và sôi động.

Nguồn hình: Phòng Tuyển sinh Trường Đại học Văn Lang

Theo Uyên/ Infonet