DJ Bee ‘gây bão’ với hit hợp tác cùng hãng thu âm đình đám thế giới

Nguyễn 00:05 21/11/2017

Giữa tháng 11 vừa qua, DJ BEE cho ra mắt sản phẩm mới mang tên ASHES kết hợp cùng nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Nghị Martin. Ca khúc được thể hiện bởi giọng ca nam ca sỹ người Mỹ - Rosendale.

Sau 3 ngày ra mắt, ASHES nhanh chóng lọt vào top 4 Dance Releases trên Beatport (Website nhạc điện tử uy tín hàng đầu thế giới hiện nay) và các BXH, trang nhạc điện tử tại Hàn Quốc.

ASHES top 4 dance release Beatport.jpg

ASHES được lấy làm tên cho tour lưu diễn châu Á đầu tiên trong sự nghiệp để quảng bá hình ảnh của mình cho bạn bè quốc tế cũng như ca khúc sau khi phát hành. Tour diễn này được DJ Bee thực hiện tại các bar, club, festival lớn nhất ở mỗi quốc gia. Đồng hành cùng anh còn có MC Goku – người bạn tạo nên “bộ đôi nón lá” từng tạo bão trên các sân khấu âm nhạc trong và ngoài nước.

Ashes_Genie(1).png
Ashes_Genie.png
Ashes_Melon.png

Chất giọng đặc trưng, khả năng điều khiển sân khấu cùng những giai điệu bắt tai trong từng set nhạc là điểm mạnh của cả hai. Bộ đôi DJ Bee - Mc Goku luôn biết cách tạo hiệu ứng, đốt cháy khán giả và để lại dấu ấn đặc biệt trong mắt bè bạn quốc tế và trong những chương trình mà cả hai tham gia. Mới đây nhất, cả hai xuất hiện trên kênh CNBC KCAA radio để chia sẻ về quá trình làm nhạc EDM.

Ashes_Mnet.png
B_n Rewind remix top 52 Dance Chart Beatport.jpg

“Chúng tôi từng đứng chung sân khấu nhiều lần nhưng vẫn không giấu được sự hồi hộp trong tour lưu diễn khắp châu Á này. Đây là một dự án âm nhạc đánh dấu một chẳng đường mới cũng như khẳng định phong cách của tôi suốt thời gian học tập vừa qua. Hy vọng nó sẽ được khán giả trẻ tại các quốc gia chúng tôi đặt chân đến và ủng hộ”, DJ Bee chia sẻ.

DJ Bee - MC Goku (1).jpg
DJ Bee - MC Goku (2).jpg

Với những bạn trẻ yêu nhạc EDM hẳn không thể bỏ qua cái tên DJ Bee. Anh là gương mặt DJ Việt đầu tiên được một công ty có tiếng xứ kim chi mời về hợp tác suốt 1 năm qua. Anh từng đứng chung sân khấu với những DJ hàng đầu thế giới tại các lễ hội âm nhạc như Ravolution Music Festival (Việt Nam), Land Of Dreams (Việt Nam), Hydro Zonic Water Festival(Lào)...

DJ Bee - MC Goku (3).JPG
DJ Bee (1).jpg

Gần đây DJ Bee hợp tác cùng hãng thu âm Discovery Music cho ra mắt sản phẩm Flash Finger & DJ Benz feat. Rosendale - Rewind (Nghị Martin & DJ Bee Remix). Chỉ trong tuần đầu  ra mắt, bản remix Rewind với phong cách Future Bass đang thịnh hành đã thăng hạng nhanh chóng, leo lên top 52 Dance Chart của Beatport. Bản remix được phát hành trên Spotify, Apple Music, Deezer và chiếm được cảm tình của bạn bè quốc tế.

Chưa dừng lại ở đó, bản Bounce Dat Ass của anh còn được hãng ghi âm đĩa Ensis Records mời ký hợp đồng ngay sau đó.

Quốc Cường/ Theo Infonet