Dangerous Woman Tour trước giờ G: An ninh siết chặt tuyệt đối

Nguyễn 09:24 20/08/2017

Bên cạnh quy trình chuẩn bị, sự an toàn của nghệ sĩ và ekip cũng được xem là ưu tiên hàng đầu đối với đơn vị tổ chức tại Việt Nam. 5 lớp an ninh được thiết kế riêng cho phía nghệ sĩ và sẽ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên môn từ nước ngoài.

Giai đoạn chuẩn bị chạy nước rút trước giờ G

Sau buổi biểu diễn tại Phillippines ngày 21/8 này, Ariana Grande cũng sẽ đến Việt Nam ngay sau đó. Ở giai đoạn cuối cùng mang sân khấu tiêu chuẩn quốc tế lần đầu tiên đến Việt Nam, 85 người bao gồm cả Ariana Grande và ekip xuyên suốt tour diễn đang lần lượt đến TP HCM để chuẩn bị cho buổi biểu diễn sắp tới.

5a742ea9def78.jpg

Theo thông tin từ Ban tổ chức, từ ngày 15/8 công tác chuẩn bị tại sân vận động Quân Khu 7 sẽ diễn ra cho đến ngày sự kiện. Ngoài ra, các thiết bị âm thanh và ánh sáng được yêu cầu từ phía Ariana Grande cũng đang dần cập bến tại TP HCM, hứa hẹn mang đến buổi trải nghiệm âm nhạc ấn tượng không chỉ đến từ tài năng của nghệ sĩ mà còn sự chuyên nghiệp đến từ ekip thực hiện. Có thể nói, tham dự Ariana Grande – The Dangerous Woman Tour tại TP HCM cũng giống như trải nghiệm âm nhạc của Ariana Grande tại New York, Tokyo hay Singapore.

5a742eaa3c9e5.jpg

Bên cạnh quy trình chuẩn bị, sự an toàn của nghệ sĩ và ekip cũng được xem là ưu tiên hàng đầu đối với đơn vị tổ chức tại Việt Nam. 5 lớp an ninh được thiết kế riêng cho phía nghệ sĩ và sẽ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên môn từ nước ngoài.

5a742eaa71cd7.jpg

Quá trình đưa Ariana Grande có nhiều thử thách đặt ra cho Việt Nam và đơn vị tổ chức. Hai năm để đưa The Dangerous Woman Tour đến Việt Nam, nhưng thử thách chính vẫn chủ yếu là quy trình và sự đảm bảo quy chuẩn tổ chức. Vì thế, từng chi tiết nhỏ tại buổi biểu diễn từ cổng vào, khu vực khán giả, sân khấu cho đến khu vực sau sân khấu (backstage), phòng nghỉ của ekip và ngay cả trang phục biểu diễn của nghệ sĩ đều được chuẩn bị kỹ càng để đảm bảo buổi trình diễn của nghệ sĩ trên sân khấu đạt mức hoàn hảo.

Choáng ngợp với các sân khấu hoành tráng của The Dangerous Woman Tour

Là nữ ca sĩ hạng A nên việc Ariana Grande mang World Tour thứ 2 trong sự nghiệp tới 4 nước thuộc khu vực Đông Nam Á – trong đó có Việt Nam – thu hút không ít sự quan tâm từ cộng động fan yêu âm nhạc. Đây là lần đầu tiên các fan Việt Nam sẽ được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc trọn vẹn với chất lượng âm thanh ánh sáng theo đúng chuẩn quốc tế.

http://cdn.kul.vn/uploads/media/album/5980/36/album_kulnews_1.jpg

http://cdn.kul.vn/uploads/media/album/5980/36/album_kulnews_2.jpg

5a742eab48874.jpg

5a742eab5cc05.jpg

Mỗi một tiết mục đều được Ariana Grande và ekip đầu tư kỹ lưỡng về vũ đạo, trang phục, giọng hát để khán giả có những trải nghiệm tốt nhất tại đêm diễn. Tùy vào chủ đề bài hát mà sân khấu được bày trí khác nhau. Các sân khấu ấn tượng như Side To Side, Focus, Into You,... cho dù diễn đi diễn lại nhiều lần nhưng vẫn làm người hâm mộ mãn nhãn.

Sân khấu Into You https://www.youtube.com/watch?v=RgkrqpHV9pc

Sân khấu Side To Side https://www.youtube.com/watch?v=Z7XEB2Jynlw

Sân khấu Touch it https://www.youtube.com/watch?v=FmM5iKSNe8E

Show diễn hoành tráng sẽ được tổ chức vào 23 tháng 8 tại Sân vận động Quân khu 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Yeah1 hân hạnh là đối tác truyền thông đồng hành cùng với “Dangerous Woman” World tour tại Vietnam. Mang tour diễn Dangerous Woman đến Việt Nam lần này phải kể đến nhà tổ chức MMI Live và Pulse Active, với sự tài trợ của những thương hiệu: Gà Rán Popeyes, Domino’s Pizza, Burger King, Dunkin’ Donuts, Yamaha, H-Artistry, và sự hỗ trợ từ các đối tác truyền thông: 2! Magazine, NCT, SaoStar, Chicilon.

Vé đang được bán chính thức tại Ticketbox: https://ticketbox.vn/arianagrande-vn2017

W./Theo Infonet