Đang livestream cô gái xinh đẹp bỗng dưng bật khóc vì …

Phú Tài 12:00 20/09/2018

Lý do đằng sau việc không thể kiềm chế cảm xúc của cô gái trên livestream là?

Thời gian gần đây, việc livestream trên Facebook không phải là điều quá xa lạ. Thế nhưng trường hợp như cô gái dưới đây thì quả thật khá là hi hữu.

Chẳng là cô bạn này có đăng ký tham dự vòng dự tuyển online của nhóm nhạc SGO48. Mà đã đăng ký thì ai chẳng mong tin trúng tuyển, và niềm vui ấy đã đến với cô bạn một cách bất ngờ nhất: Nhận được điện thoại thông báo trúng tuyển ngay khi đang livestream bán hàng cho một shop online.

Đang miệt mài livestream như mọi ngày …

… thì nhận được thông báo trúng tuyển vào nhóm nhạc SGO48.

Dù đã cố gắng để tiếp tục livestream nhưng vẫn không kìm hãm được sự sung sướng.

“Vậy là mình sắp vào showbiz rồi sao…”

Niềm hạnh phúc vỡ òa khi được chính page SGO48 comt chúc mừng..

… cô gái đã bật khóc ngay cả khi livestream chưa kết thúc.

Video toàn cảnh sự sung sướng của cô gái khi nhận được thông báo

Được biết cô bạn may mắn trên tên thật là Nguyễn Thị Minh Trang , một hot teen khá có tiếng trên Facebook với lượt theo dõi gần 30k. Hiện Minh Trang đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Nhóm SGO48 mà cô bạn này đăng ký thi tuyển hiện cũng đang gây xôn xao cộng đồng mạng khi nhận được đến hơn 7000 đơn đăng ký trong khoảng thời gian 1 tháng.  SGO48 được kì vọng sẽ trở thành “Nhóm nhạc thần tượng quốc dân”, là biểu tượng hợp tác văn hóa giữa Việt Nam và Nhật Bản. SGO48 còn được biết đến với tên gọi “nhóm nhạc em gái của AKB48 tại Việt Nam”.

Có thể thấy Minh Trang đã rất xuất sắc khi vượt qua được hàng ngàn thí sinh khác trúng tuyển vào vòng trong của SGO48. Hi vọng trong tương lai cô bạn dễ thương này sẽ làm nên chuyện cùng SGO48 nhé.

Theo Infonet