Đàm Vĩnh Hưng, Trần Vi Mỹ tập trung hết công suất cho liveshow Bolero tại Hà Nội

Nguyễn 16:39 19/08/2017

Chỉ còn hơn 1 tuần, đêm diễn thứ hai của "Sài Gòn Bolero & Hưng" sẽ diễn ra vào ngày 26/8.

Mới đây, dù rất bận rộn cho lịch tập với các khách mời, Đàm Vĩnh Hưng đã có mặt tại xưởng sản xuất để động viên ekip trước khi họ vận chuyển khối lượng đạo cụ lớn, bao gồm 20 mô hình để tái hiện không gian Sài Gòn xưa trên sân khấu “Sài Gòn Bolero & Hưng” ra Hà Nội, chuẩn bị cho đêm diễn thứ hai của liveshow vào ngày 26/8.

DAM VINH HUNG_SAI GON BOLERO VA HUNG (24).jpg

Dù thời tiết nắng nóng, nhưng từ đầu giờ chiều, công tác khuân vác đạo cụ lên xe diễn ra tất bật. Nam ca sĩ cùng đạo diễn Trần Vi Mỹ trực tiếp chỉ đạo, theo dõi toàn bộ quá trình để không xảy ra bất cứ sai sót nào.

DAM VINH HUNG_SAI GON BOLERO VA HUNG (28).jpg

Sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý với nhiều người đi đường. Nhiều phụ huynh và học sinh đi ngang qua đã dừng lại hỏi thăm và xin pose hình. “Ông hoàng nhạc Việt” thân thiện đáp lại tình cảm của các fan nhí.

DAM VINH HUNG_SAI GON BOLERO VA HUNG (1).jpg

DAM VINH HUNG_SAI GON BOLERO VA HUNG (4).jpg

Được biết, hơn 20 công nhân cùng tham gia vào việc di chuyển, sắp xếp số lượng các cảnh trí, đạo cụ lên 9 chiếc xe tải container.

DAM VINH HUNG_SAI GON BOLERO VA HUNG (25).jpg

20 mô hình sân khấu sẽ được vận chuyển từ Sài Gòn ra Hà Nội trên những chiếc xe tải chuyên dụng. Đây đều là những đạo cụ quan trọng nhằm phục dựng lại không gian đặc trưng của Sài Gòn xưa như mô hình Thương Xá Tax, rạp Cao Đồng Hưng,…

DAM VINH HUNG_SAI GON BOLERO VA HUNG (31).jpg

Vì không sử dụng hiệu ứng hay công nghệ sân khấu nào trên sân khấu nên việc góp mặt của những vật dùng này là vô cùng quan trọng. Tổng kinh phí phục dựng các bối cảnh của Sài Gòn xưa được tiết lộ lên đến 3 tỷ đồng, chưa bao gồm chi phí vận chuyển.

DAM VINH HUNG_SAI GON BOLERO VA HUNG (45).jpg

Trước đó, họ đã làm việc trong 2 tuần liền để chia các mô hình thành nhiều phần nhỏ, sửa sang lại những chi tiết trước khi chuyển ra Thủ Đô.

DAM VINH HUNG_SAI GON BOLERO VA HUNG (36).jpg

Anh chia sẻ trên Facebook cá nhân: “Tuyến đường đi từ Sài Gòn ra Hà Nội trên Quốc lộ 1, nếu có ai chụp được tấm hình đoàn xe đi ngang khu vực của bạn sống thì gửi về cho Hưng nhé. Đó cũng sẽ là tấm hình vô giá cho mai sau...”.

DAM VINH HUNG_SAI GON BOLERO VA HUNG (41).jpg

Tổng đạo diễn Trần Vi Mỹ chia sẻ: “Tôi khá lo lắng đến mất ngủ mấy hôm nay bởi việc di chuyển đạo cụ này phải bằng đường bộ. Số lượng quá nhiều, rất quan trọng, lại phải di chuyển đường xa. Đây đều là những ‘linh hồn’ của liveshow, nếu thiếu thì sẽ không còn ý nghĩa. Với tôi, khán giả Hà Nội là những người tôi cần tri ân nhất bởi họ luôn dành cho cặp đôi Trần Vi Mỹ - Đàm Vĩnh Hưng nhiều ưu ái."

DAM VINH HUNG_SAI GON BOLERO VA HUNG (35).jpg

"Dù liveshow diễn ra trước ở TP. Hồ Chí Minh, tôi vẫn muốn dành cho khán giả Hà Nội trọn vẹn những cảm xúc như trong liveshow ở TP. Hồ Chí Minh, thậm chí là trau chuốt hơn. Lần này, việc tái hiện lại không gian của Sài Gòn những năm 1960 trước hơn 5000 khán giả Thủ đô là một việc khá mạo hiểm bởi nếp văn hoá này chỉ có ở Sài Gòn. Tuy nhiên, tôi tin với những ân tình mà khán giả Hà Nội dành cho Trần Vi Mỹ và Đàm Vĩnh Hưng, họ sẽ yêu thương, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.”  

DAM VINH HUNG_SAI GON BOLERO VA HUNG (34).jpg

W./Theo Infonet